Người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của thương hiệu Q – Lady

Hoàng Quí hiện là giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Q – Lady. “Thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc”, nữ doanh nhân cho biết. Để làm được điều đó, chị nỗ lực thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm cũng là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.
Nữ doanh nhân trẻ Hoàng Quí thành công với thương hiệu Q  Lady (bài xin Edit)
Làn da phụ nữ vốn mong manh và nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, chị quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt. Với mục đích nghiên cứu và đi sâu vào các sản phẩm cốt lõi để chăm sóc và xử lý các vấn đề của da, Q – Lady sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp, được chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp công nghệ máy móc nhập khẩu tại các nước tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Nữ doanh nhân trẻ Hoàng Quí thành công với thương hiệu Q  Lady (bài xin Edit) - 1
Cuối tháng 11 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Q-Lady đã diễn ra ngày họp mặt khẳng định thương hiệu. Tham dự buổi họp mặt có CEO Hoàng Quí, luật sư đại diện pháp lý Đỗ Xuân Hiệu, Trainer Nguyễn Minh Thống cùng hệ thống đại lý.
“Bước vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam với tỷ lệ tăng trưởng ổn định mỗi tháng, thương hiệu Q-Lady ngày càng khẳng định thương hiệu của mình”, đại diện doanh nghiệp cho biết.
Tại sự kiện, CEO Hoàng Quí cũng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, đào tạo tính trách nghiệm trong kinh doanh cho các thành viên, đội ngũ của Q – Lady.
Nữ doanh nhân trẻ Hoàng Quí thành công với thương hiệu Q  Lady (bài xin Edit) - 2
Gần một năm có mặt trên thị trường, với tầm nhìn về thương mại quốc tế, chợ thương mại điện tử, hiện, Q – Lady sở hữu hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mở rộng trên toàn quốc.
Hằng Quyên