Nguyễn Bảo Ngọc: Hoa khôi lọt Top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam

Nữ doanh nhân hết mình vì cộng đồng
Với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực văn hóa giải trí, thế nhưng Nguyễn Bảo Ngọc trước hết vẫn được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp cho quê hương.
Xã hội - Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: Top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam
Bảo Ngọc hiện đang là Chủ tịch một công ty mỹ phẩm tại Nhật Bản, có văn phòng đại diện ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng đang đảm nhận vị trí Giám đốc truyền thông và Đại diện hình ảnh của BUTL (Công ty Bạn Uống Tôi Lái) Giám đốc công ty TNHH Green Beauty.
Từ khi trở về Việt Nam, Hoa khôi Bảo Ngọc không chỉ phát triển thương hiệu của riêng mình, mà luôn luôn hướng trái tim mình đóng góp cho cộng đồng, qua các hoạt động an sinh xã hội. Điều ý nghĩa này cô đã bắt đầu làm từ năm 2017, sau khi đăng quang hoa khôi, Bảo Ngọc giành toàn bộ giải thưởng để xây dựng quê hương Sóc Trăng.
Xã hội - Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: Top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam (Hình 2).
Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, Nguyễn Bảo Ngọc luôn quan niệm: “Kinh doanh không chỉ tạo ra những thương hiệu bền vững mà sự đóng góp ấy còn có ý nghĩa về mặt an sinh xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển chung của đất nước.”

Trong đợt lũ vào Việt Nam mới đây, người đẹp cùng chung tay với nhiều quỹ thiện nguyện, kêu gọi cộng đồng sẻ chia và trực tiếp đến các tỉnh miền Trung hỗ trợ bà con nghèo ổn định cuộc sống sau bão lũ.

Tại chương trình “lễ Kỷ niệm Thời báo Doanh nhân 12 năm một chặng đường – Tôn vinh Doanh nhân Thành đạt Việt Nam” diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 30.10 vừa qua, Bảo Ngọc được mời để tham gia trình diễn catwalk và biểu diễn ca khúc “Chiều sân ga” của nhạc sĩ Sông Trà. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, dựng xây doanh nghiệp chất lượng sống tốt.

Cũng trong sự kiện long trọng này, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc vinh dự được xướng tên trong top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam. Đây là giải thưởng khẳng định những đóng góp tích cực và ý nghĩa mà hoa khôi đã nỗ thực hiện từ khi đăng quang.

Nhận được giải thưởng Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc cho biết bản thân luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đại sứ hình ảnh của nhiều sân chơi nhan sắc quốc tế

Không chỉ có sự tài trí, bản lĩnh trong kinh doanh Nguyễn Bảo Ngọc còn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, nổi bật trong giới nhan sắc Việt. Hiện nay, nữ doanh nhân mang quốc tịch Việt – Nhật còn là đại sứ hình ảnh của nhiều sân chơi sắc đẹp tầm cỡ.

Năm 2017trải qua các vòng thi trang phục công sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội, nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc đã vượt qua 26 thí sinh để đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 tại Quảng Ninh, nhận vương miện đính ngọc trai và đá quý trị giá 1.3 tỉ đồng. Trước đó, cô cũng từng tham gia một cuộc thi hoa hậu tại Nhật tên là Hoa hậu Kunoichi dành cho công dân của địa phương và giành danh hiệu Á hậu.

Xã hội - Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: Top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam (Hình 3).

Sau khi đăng quang Hoa khôi, Bảo Ngọc luôn cố gắng phát triển hình ảnh bản thân, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Cô được chọn làm gương mặt Đại sứ ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đây còn là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Hoàn thành vai trò đại sứ của cuộc thi, Bảo Ngọc đã truyền tải thành công thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

Xã hội - Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc: Top 10 Doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam (Hình 4).

Sau đó, hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc tiếp tục giữ vai trò Đại sứ hình ảnh của nhiều sân chơi nhan sắc quốc tế như: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế, Hoa hậu Hoà bình thế giới… Cô cũng từng được mời “ngồi ghế nóng” tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, đồng thời tham dự hàng trăm sự kiện lớn nhỏ.  

Không chỉ bởi những giải thưởng hay thành tích, chính tấm lòng cao cả của một người con xa quê tìm đường lập nghiệp luôn hướng về quê nhà của Bảo Ngọc là điều khiến mọi người trân trọng. Người đẹp không giấu hạnh phúc trước tình cảm của cộng đồng và cho biết sẽ tiếp tục phấn đấu để cho đi được nhiều hơn nữa trong chặn đường sắp tới.

Bảo Ngọc