Nguyễn Huỳnh Thư đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021

“Danh hiệu Hoa khôi là động lực giúp mình hoàn thiện bản thân hơn để thực hiện tốt vai trò lan toả những giá trị tốt đẹp đến mọi người”, Huỳnh Thư chia sẻ.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp,chiều cao ấn tượng cùng phong thái tự tin, cách ứng xử lưu loát, khéo léo, Nguyễn Huỳnh Thư (sinh năm 2000) đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng năm 2021”.

Vượt qua hơn 500 thí sinh đăng kí dự thi, Huỳnh Thư đã hoàn thành các phần thi và trở thành Hoa khôi trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2021, cùng với đó là các giải Miss Dạ hội, Miss Ucare dành cho thí sinh nụ cười đẹp.Vừa qua, top 20 thí sinh tiêu biểu nhất đã bước vào vòng chung kết, diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh.

Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 2
Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 3

“Danh hiệu Hoa khôi là động lực giúp mình hoàn thiện bản thân hơn để thực hiện tốt vai trò lan toả những giá trị tốt đẹp đến mọi người”, Huỳnh Thư chia sẻ.

Gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, cô bạn sinh năm 2000 được nhiều khán giả yêu thích qua phần trả lời ứng xử lưu loát, khéo léo.

Nhận được câu hỏi về cách để lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến mọi người, theo quan điểm của Huỳnh Thư, muốn làm được điều đó thì bản thân phải thực hiện được những điều mình muốn chia sẻ và tin vào chính mình thì mới có thể lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến mọi người một cách tốt nhất.

Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 4
Nữ sinh trường đại học Tôn Đức Thắng có nụ cười rạng rỡ
Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 5
Huỳnh Thư còn có nhiều thành tích đáng nể trong học tập cũng như sôi nổi tham gia hoạt động Đoàn

Huỳnh Thư đang là sinh viên năm 3, ngành Xã hội học – Đại học Tôn Đức Thắng. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, nữ sinh 10x còn sở hữu nhiều thành tích đáng nể như: Quán quân cuộc thi Hùng Biện của trường năm 2020, Giải ba cuộc thi “The Accounting Race” khoa Kế toán năm học 2019 – 2020; Giải Khuyến khích cuộc thi “Accounting Brainy” năm học 2019 – 2020 khoa Kế toán.

Bên cạnh đó, cô gái 21 tuổi còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn-Hội của khoa, trường. Với vai trò là Bí thư Đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Huỳnh Thư đã tham gia và tổ chức thành công nhiều hoạt động tiêu biểu như: Chiến dịch Xuân Tình Nguyện, Chiến dịch Mùa Hè xanh, chuỗi các cuộc thi học thuật, hoạt động tình nguyện thăm trẻ em mái ấm nhà mở, mang trung thu về vùng xa,…

Với gần 3 năm hoạt động tình nguyện tại trường, nữ sinh chia sẻ: “Mình nhận được nhiều hơn. Đó là sự tự tin, trưởng thành, là cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện bản thân và được gặp gỡ, giúp đỡ mọi người”.

Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 6

Đạt được danh hiệu Hoa khôi là niềm vinh dự, bởi vậy ngoài việc chăm chút hình ảnh, Huỳnh Thư cũng luôn cố gắng trau dồi kiến thức cho bản thân, nữ sinh 10x quan niệm: “Một người phụ nữ đẹp không chỉ về mặt ngoại hình mà rất cần có trí tuệ và bản lĩnh”.

Trong tương lai, nữ sinh trường đại học Tôn Đức Thắng mong muốn được thử sức ở nhiều cuộc thi lớn hơn. Tuy nhiên mục tiêu trước mắt của Huỳnh Thư vẫn là tập trung cho việc học để phát triển bản thân và thực hiện tốt vai trò là Hoa khôi của trường.

Câu châm ngôn yêu thích của Huỳnh Thư là “Be you, always” (Hãy luôn là chính bạn). Cô gái trẻ muốn hướng tới hình tượng người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và thành công.

Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 7
Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 8
Nữ sinh cao 1m72 là Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng 2021 ảnh 9

TH