Nguyễn Quyên thành công nhờ lối kinh doanh nhạy bén và không ngại thách thức

Bà Nguyễn Quyên là nhà sáng lập Thương hiệu mỹ phẩm Herrin Care, Herrin Spa, Dr Herrin – đồng thời là Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Herrin.
Nguyễn Quyên - nữ lãnh đạo vượt qua sóng Covid vươn ra đại dương - 1
Bà Nguyễn Quyên, TGĐ Công ty Herrin
Năm 2020, 2021 là những năm đầy thăng trầm của phần lớn các doanh nghiệp khi dịch Covid 19 xuất hiện. Tuy nhiên đây lại là thời điểm đánh dấu những bước chuyển mình của công ty cổ phần Herrin khi liên tục cho ra đời các chuỗi sản phẩm mới, các cơ sở chi nhánh spa liên tục mọc lên tới 20 cơ sở trong thời gian rất ngắn.
Để đạt được những điều này bà Nguyễn Quyên đã đưa ra những định hướng, chiến lược sáng tạo thích ứng hoàn cảnh để doanh nghiệp vượt qua và càng ngày càng chuẩn hoá mô hình.
Nguyễn Quyên - nữ lãnh đạo vượt qua sóng Covid vươn ra đại dương - 2
Bà Nguyễn Quyên chia sẻ: “Với phong cách kinh doanh nhạy bén và không ngại thách thức, với tôi dịch không phải là lý do khiến chúng ta trì hoãn, tôi coi đây là cơ hội thách thức để thử thách chính bản thân mình. Dịch bệnh làm người tiêu dùng gia tăng nhu cầu mua hàng online. Đặc biệt về lĩnh vực sức khoẻ và làm đẹp sẽ tăng mạnh. Hơn thế nữa, chuỗi sản phẩm của Thương hiệu Herrin đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rộng lớn. Vì lẽ đó tôi tự tin rằng, với những chiến lược kinh doanh mới nhất, nắm bắt đúng xu thế của thị trường, và những định hướng phát triển trong dịch Herrin sẽ bao chọn được thị trường”.
Hoạt động trong lĩnh vực về làm đẹp, bà Nguyễn Quyên được đánh giá là nữ doanh nhân luôn đi ngược xu hướng nhưng lại có những con đường phát triển riêng biệt dành cho doanh nghiệp của mình khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bà luôn hiểu rõ về thương hiệu sản phẩm của mình và nhu cầu tiêu dùng từ phía khách hàng để nắm bắt và đón đầu xu thế.
Để có thể phát triển bền vững, dài lâu, bà Nguyễn Quyên cho rằng với bất cứ doanh nghiệp nào, bằng lòng với tư duy cũ, cách làm cũ, không dám sáng tạo, đột phá, tìm lối đi mới để nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau. Chính vì điều đó, bà không ngừng học hỏi, phát triển bản thân, nghiên cứu và chủ động, sáng tạo, tìm những hướng đi mới nhất cho doanh nghiệp.
Không chỉ người đứng đầu phải có tư duy đổi mới, mà bà cũng luôn chú trọng vào việc đào tạo, phát triển và thay đổi tư duy cho đội ngũ trong toàn công ty. Herrin liên tục tổ chức các buổi đào tạo online, chỉ rõ đúng con đường và mục tiêu cho đối tác kinh doanh cần phải làm gì và làm như thế nào.
Với mô hình phát triển kênh hệ thống đại lý, Herrin luôn có những khát khao, mục tiêu và con đường đi rõ rệt, tập trung vào định hướng phát triển của bản thân và toàn hệ thống nên không gì có thể khiến thương hiệu chùn bước và lệch hướng. Đây cũng chính là điều cốt lõi để xây dựng một nền tảng hệ thống kinh doanh lớn mạnh.
Bà Nguyễn Quyên chia sẻ: “Tâm huyết của tôi cũng như những cộng sự bên cạnh mình chính là xây dựng phát triển và liên tục lan tỏa giá trị sản phẩm, dịch vụ của Thương hiệu Herrin tới khách hàng, tạo một hệ thống kinh doanh về mỹ phẩm lớn mạnh, 1 chuỗi Herrin Spa nhượng quyền khẳng định Thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế”.
Herrin thấu hiểu được những khó khăn mà dịch bệnh mang lại – vì lẽ đó mà không ngừng trao cơ hội kinh doanh, tạo công việc và gia tăng thu nhập cho hàng triệu chị em phụ nữ.
Nguyễn Quyên - nữ lãnh đạo vượt qua sóng Covid vươn ra đại dương - 3
Herrin Spa – trụ sở chính tại 57 Đỗ Quang – Hà Nội
Herrin vững tin một điều rằng, sẽ là đơn vị đồng hành cùng các bạn vượt qua tất cả khó khăn, hướng đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.
Đội ngũ công ty Herrin đã tức tốc triển khai xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp cả ngày lẫn đêm để thay đổi cơ bản và tức thời. Herrin đã hệ thống hóa lại tất cả các nền tảng cơ bản giúp đối tác đại lí cũng như đối tác nhượng quyền từ nhân sự, huấn luyện, marketing đến vận hành, tài chính, công nghệ, pháp lý trong năm 2021 này bài bản hơn nữa.
Hạnh Nguyên