Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám đốc điều hành Madaca Việt Nam

Người đẹp Việt từ kinh doanh đến ‘lấn sân’ sang ngành truyền thông
Tên tuổi của nàng hậu khá quen thuộc với nhiều người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã có nhiều năm làm việc và học tập xuất sắc tại Hàn Quốc.
Với kiến thức và kinh nghiệm có được, Tuyết Nhung quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp và thành lập Madaca Việt Nam (tiền thân là Trần Minh Group), đưa Madaca trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành đối tác chiến lược của nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên cả nước.
Không chỉ phân phối và chuyển giao các công nghệ làm đẹp, Madaca còn là đơn vị kết nối đưa các chủ spa sang Hàn Quốc học tập, tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp mới
Người đẹp Việt từ kinh doanh đến ‘lấn sân’ sang ngành truyền thông
Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng Tuyết Nhung cũng luôn đau đáu một điều: “Phải nỗ lực không ngừng để mang nhiều giá trị hơn cho xã hội”. Chị mong muốn có thể chia sẻ và giúp đỡ các cá nhân, DN muốn xây dựng hình ảnh đến gần hơn với khách hàng của họ.
Từ mong muốn đó, cùng những kiến thức có được, chị Tuyết Nhung lấn sân sang mảng cố vấn truyền thông, tư vấn chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Người đẹp Việt từ kinh doanh đến ‘lấn sân’ sang ngành truyền thông
Tuyết Nhung cho biết, dù hoạt động trong lĩnh vực nào chị cũng làm bằng cả sự tận tâm của mình. Ngày 12/12 vừa qua, Madaca Việt Nam đã hợp tác với Zuly Beauty Centre xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang.
Người đẹp Việt từ kinh doanh đến ‘lấn sân’ sang ngành truyền thông
Tuyết Nhung cho biết: “Có thể chịu được cái khổ mà người khác không chịu được, nhẫn cái nhẫn mà người khác không nhẫn được, làm việc người khác không làm được, bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà người khác muốn cũng không được”. Bởi vậy, mặc dù bận rộn với nhiều dự án nhưng chị không sao nhãng bất kỳ dự án nào mà luôn cố gắng làm việc với hiệu suất cao nhất, để kết quả đạt được luôn tốt nhất có thể.
Truyết NHi