Nhà máy La Terre France hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp dược phẩm phát triển sau đại dịch

Đỉnh điểm đại dịch COVID-19 qua đi đã giúp người dân ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề bổ sung TPCN, phòng ngừa bệnh tật. Người tiêu dùng cũng đòi hỏi nhiều hơn về thành phần, chất lượng của sản phẩm trong nước, đây có thể coi là một thách thức của doanh nghiệp dược phẩm. Nhà máy La Terre France với thế mạnh xây dựng công thức độc quyền và công nghệ sản xuất đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.
Tiềm năng và thách thức đối với ngành dược phẩm sau đại dịch
Sau hơn 3 năm đại dịch hoành hành, mọi người đã nhận thấy tầm quan trọng hàng đầu của việc chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ, chuyên gia cũng đã chứng minh rằng người có sức đề kháng kém sẽ dễ dàng bị lây nhiễm và gặp di chứng hậu COVID nhiều hơn so với những người có sức đề kháng mạnh.
Từ những lời khuyến cáo của Bộ Y tế trên khắp các phương tiện truyền thông báo chí về ý thức nâng cao sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh, người dân không chỉ trên thế giới mà cả Việt Nam bắt đầu tìm mua các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần tự nhiên, an toàn giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe. Nhu cầu này đã mở ra tiềm năng vô cùng lớn cho ngành dược phẩm.
Ngành dược phẩm được đánh giá có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Đi liền với cơ hội là thách thức lớn đối với các công ty dược phẩm. Bởi vì, người Việt đang có xu hướng ưa chuộng hàng ngoại, đồng thời các “ông lớn” trong ngành dược phẩm vẫn đang tạo được lòng tin của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hiệu quả trước đó. Điều này tạo ra bài toán khó là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới ra mắt thị trường phải tạo ra dòng sản phẩm chất lượng, khác biệt vừa cạnh tranh với sản phẩm nước ngoài và vừa cạnh tranh với đối thủ trong nước.
Để giải được bài toán khó này doanh nghiệp cần có sự trợ giúp của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có thực lực hỗ trợ tư vấn, nghiên cứu công thức độc quyền và tiến hành gia công sản phẩm.
Nhà máy La Terre France – Đơn vị sản xuất TPCN chủ lực tại miền Nam hỗ trợ doanh nghiệp sau COVID
Sớm nhìn thấy được tiềm năng và thử thách của ngành dược phẩm trong nước. Năm 2019, nhà máy La Terre France chính thức khánh thành, không lâu sau đó đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP,  trở thành đơn vị sản xuất chủ lực của các công ty dược, hệ thống nhà thuốc trên khắp niềm Nam và trên cả nước.
Nhà máy La Terre France sở hữu 4 thế mạnh nổi bật:
– Tự chủ nguyên liệu sản xuất. Nhà máy La Terre France đã đầu tư hẳn một vùng trồng thảo dược rộng lớn với đa dạng các loại thuốc quý khác nhau, cây thuốc được vun trồng tự nhiên và được chăm bón kỹ lưỡng bởi những người nông dân lành nghề. Thảo dược đảm bảo phát triển trong môi trường lý tưởng, không lạm dụng hóa chất và thuốc trừ sâu.
– Nhà máy có hệ thống trang bị bị, máy móc sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Pháp, có khả năng sản xuất đủ mọi dạng thức, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống sản xuất được kiểm tra, bảo dưỡng theo lịch định kỳ nhằm tránh xảy ra sơ xuất, nhiễm khuẩn trong quá trình gia công.
Hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy La Terre France được nhập khẩu từ Pháp.
– Nhà máy La Terre France có sự đồng hành của hội đồng cố vấn khoa học cao cấp, là những nhà giáo có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Dược học. Bao gồm: PGS-TS Phùng Hòa Bình, PGS-TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trúc Phương cùng hơn 200 thạc sĩ dược sĩ khác giúp hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng công thức độc quyền.
– Nhà máy có dịch vụ trọn gói gồm nghiên cứu công thức, gia công mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, đăng ký công bố sản phẩm, truyền thông thương hiệu giúp hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề trong kinh doanh dược phẩm.
Nhà máy La Terre France có năng suất sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu về số lượng.
Với mong muốn giúp đỡ doanh nghiệp dược phục hồi và phát triển sau ảnh hưởng của đại dịch COVID, nhà máy La Terre France sẵn sàng hỗ trợ chi phí sản xuất cho lô hàng đầu tiên lên đến 90 triệu đồng để doanh nghiệp kiểm tra khả năng ra đơn của sản phẩm.
Với triết lý phụng sự xã hội và nỗ lực vì sức khỏe của người Việt Nam, nhà máy La Terre France luôn không ngừng làm mới quy trình sản xuất giúp tối ưu thời gian và chi phí, hỗ trợ thúc đẩy nền dược phẩm, thực phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe nội địa sánh ngang với cái sản phẩm quốc tế.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy