Nhà máy La Terre France liên tiếp đạt nhiều chứng nhận quan trọng sau 3 năm hoạt động

43
Sự ra đời của nhà máy La Terre France đã đánh dấu bước ngoặt mới cho hành trình phát triển dược phẩm, thực phẩm chức năng của nước nhà khi nhà máy tiên phong chuyển giao công sản xuất đến từ Pháp, chủ động nguồn nguyên liệu và đặc biệt đã tiêu chuẩn GMP và nhiều chứng nhận quan trọng khác.
Điều gì đã tạo nên nhà máy La Terre France với chất lượng danh tiếng như hôm nay?
Chính thức khánh thành vào năm 2020. Trước đó, cả nước có sự kiện lớn gây nhiều hoang mang trong ngành dược là Bộ Y tế buộc đóng cửa hơn 1000 cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng và chưa đạt tiêu chuẩn GMP. Nhà máy La Terre France đã chứng minh uy tín và thực lực của mình thông qua hàng loạt các sản phẩm chất lượng ra đời được nhiều người tin dùng và là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn: Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Hệ thống nhà thuốc Minh Châu, Công ty TNHH Beauty Care USA…
Vậy điều gì đã t̀ạo nên chất lượng và danh tiếng của nhà máy La Terre France?
1. Nhà máy có hội đồng cố vấn cao cấp
La Terre France là một trong số ít các nhà máy tại Việt Nam có sự góp sức của hội đồng cố vấn khoa học cao cấp, họ là những người định hướng công thức cho doanh nghiệp. Những thành viên trong hội đồng có thể kể đến PGS-TS Phùng Hòa Bình, PGS – TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trúc Phương và hơn 200 dược sĩ, nhà nghiên cứu có trình độ cao.
2. Sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống sản xuất
Nhà máy La Terre France luôn tự hào với thế mạnh về dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc và công nghệ sản xuất được chuyển giao công nghệ từ Pháp nhằm đảm bảo quy trình gia công khép kín, hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo và sản phẩm bị lỗi.
Nhà máy La Terre France đầu tư thiết bị gia công dược phẩm hiện đại.
3. Tự chủ nguồn nguyên liệu
Từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo của nhà máy La Terre France đã ý thức được rằng chất lượng nguồn nguyên liệu sẽ quyết định trực tiếp đến tính hiệu quả của dược phẩm, thực phẩm chức năng nên nhà máy đã đầu tư hẳn vùng trồng nguyên liệu rộng lớn với đa dạng thảo dược giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng.
4. sản phẩm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng
Dược phẩm, thực phẩm chức năng được sản xuất tại nhà máy La Terre France không chỉ trải qua quá trình nghiên cứu, bào chế, đóng gói một cách tỉ mỉ mà còn được kiểm tra khắt khe tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc, đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ hoàn hảo từ dược tính bên trong đến bao bì chắc chắn bên ngoài.
Nhà máy La Terre France liên tiếp đạt nhiều chứng nhận quan trọng sau 3 năm hoạt động
Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng nhưng nhà máy La Terre France đang từng bước lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Với mục tiêu không ngừng cải thiện để hỗ trợ khách hàng, cống hiến cho xã hội, nhà máy đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng. 
Nhà máy La Terre France được chứng nhận đạt chuẩn GMP.
Ngoài việc đạt được chứng nhận GMP về tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Cục An Toàn Thực Phẩm và Bộ Y tế vào năm 2019, La Terre France đã nhận thêm giấy ISO 2200 và HACCP – 2 chứng chỉ này được xem như “tấm vé thông hành” giúp nhà máy xuất khẩu sản phẩm ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Không lâu sau đó, nhà máy La Terre France đạt thêm giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Sản phẩm do nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ và thực tế đã xuất đi sang Mỹ, Dubai, Philippin, Hàn Quốc.
Trong năm 2022 vừa qua, nhà máy La Terre France hân hạnh được đoàn chuyên gia của  tập đoàn Samsung đến thăm và làm việc về quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn 5S, Kaizen mở ra cơ hội hợp tác đáng tự hào giữa 2 nước.
Nhà máy La Terre France vinh hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia của Samsung.
Những thành tích mà nhà máy La Terre France đạt được đã góp phần chức minh rằng ngành dược nội địa hoàn toàn có thể  vươn xa, sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới và xứng đáng trở thành nha máy kiểu mẫu của Việt Nam.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.