Nhà máy La Terre France và khát vọng nâng tầm sức khỏe người Việt

Chưa bao giờ người Việt lại quan tâm nhiều đến việc bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng bệnh chủ động như bây giờ khi mà đại dịch vẫn khó lường. Nhiều doanh nghiệp dược mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng. Nhà máy La Terre France với mục tiêu nâng tầm sức khỏe người dân trong nước hy vọng sẽ được đồng hành cùng doanh nghiệp.
Mối nguy hại khôn lường khi doanh nghiệp chọn nhầm nhà máy sản xuất kém chất lượng
Dù không cố tình nhưng với tâm lý nhanh chóng tìm kiếm được nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bổ sung đáp ứng yêu cầu tiết kiệm chi phí và số lượng mà không ít doanh nghiệp đã chọn nhầm nhà máy không rõ ràng, kém chất lượng. Điều này gây ra nhiều tác hại không chỉ cho doanh nghiệp mà cho cả người tiêu dùng.
Mối nguy hại đối với doanh nghiệp:
1. Tổn thất chi phí sản xuất
Vẫn còn vài doanh nghiệp có suy nghĩ đơn thuần rằng lựa chọn nhà máy thông thường với hệ thống thiết bị sản xuất thô sơ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí gia công, đóng gói nhưng thực tế đây là quyết định cực kỳ sai lầm. Bởi nhà máy sản xuất không đạt chuẩn GMP sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm lỗi, như vậy doanh nghiệp phải mất thêm một khoảng tiền để sản xuất bổ sung lại số lượng bị lỗi.
2. Giảm uy tín thương hiệu
Nhà máy sản xuất kém chất lượng đồng nghĩa với việc dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tạo ra không đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Khách hàng không đạt được những kỳ vọng khi sử dụng sản phẩm sẽ có thái độ thất vọng, mất lòng tin dẫn đến uy tín của thương hiệu bị giảm đáng kể trong mắt người tiêu dùng.
Thực phẩm chức năng được sản xuất bởi nhà máy kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp và người tiêu dùng.
3. Gặp rắc rối về pháp lý
Tác hại nghiêm trọng nhất mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi chọn nhà máy sản xuất kém chất lượng là sức khỏe của khách hàng bị đe dọa bởi sản phẩm không đạt chuẩn. Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý và đối mặt với nguy cơ buộc dừng hoạt động.
Mối nguy hại đối với khách hàng:
1. Lãng phí tiền bạc nhưng sức khỏe không được cải thiện
Đặc điểm của các dòng thực phẩm bổ sung là phải duy trì sử dụng từ 3 đến 6 tháng mới mang lại kết quả nhất định. Nếu người tiêu dùng mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ tốn khá nhiều thời gian, lãng phí tiền bạc nhưng sức khỏe không được cải thiện.
2. Phát sinh thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm
Dược phẩm được sản xuất tại nhà máy kém chất lượng thì tỉ lệ dược liệu sẽ không được cân đo chuẩn khoa học, tất cả các khâu trong quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công.  Khách hàng sử dụng các sản phẩm này trong thời gian dài không những không kiểm soát được bệnh tật mà phát sinh thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.
Nhà máy La Terre France có mặt trên thị trường với khát vọng nâng tầm sức khỏe Việt
Khi đứng giữa tâm bão nhiều nhà máy sản xuất bị xử phạt và đình chỉ hoạt động vào năm 2019 thì nhà máy La Terre France đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế, phát triển bền vững và nhận được lời khen ngợi, sự tin yêu của các doanh nghiệp dược phẩm lớn, nhỏ trong phạm vi toàn quốc.
Để có được sự tin tưởng của cơ sở ban ngành, đối tác, người tiêu dùng là nhờ vào giá trị cốt lõi của nhà máy. La Terre France ra đời với khát khao nâng tầm sức khỏe, cải thiện đời sống của người Việt Nam.
Nhà máy La Terre France đã cho ra đời hàng trăm nghìn sản phẩm tốt giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Nhà máy La Terre France sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuẩn công nghệ đến từ Pháp, tổng diện tích lên đến 2.200 m2 với trụ sở được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam. Nhà máy đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đạt quy chuẩn.
Với sự giúp sức của hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, nhà máy GMP La Terre France có khả năng sản xuất nhiều dạng thức khác nhau như viên nang cứng, viên nén, siro, bột, viên sủi… nhà máy tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và hỗ trợ tư vấn dạng thức phù hợp để phát huy tối đa tác dụng.
Nhà máy La Terre France đặc biệt chú trọng đến nguyên liệu đầu vào nên đã đầu tư vùng trồng nguyên liệu có quy mô lớn, thảo dược được vun trồng trên mảnh đất màu mỡ, có điều kiện tự nhiên lý tưởng. Nguyên liệu sau khi thu hoạch sẽ được mang đi kiểm nghiệm, sàng lọc nhằm đảm bảo thảo dược giữ được dược tính cao giúp cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.
Quá trình gia công sản phẩm tại nhà máy La Terre France luôn được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.
Sau nhiều năm hoạt động, nhà máy La Terre France ngày càng khẳng định vị thế của mình trên hành trình kiến tạo ra sản phẩm tốt, góp phần nhỏ vào công cuộc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. La Terre France luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất thực phẩm chức năng độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Mai Thy