Nhà thiết kế (NTK) Kim Ngọc và thương hiệu Trang phục đi lễ Thiện Phát Design

 
Nhà thiết kế (NTK) Kim Ngọc và thương hiệu Trang phục đi lễ Thiện Phát Design trình làng bộ sưu tập mới Mùa Hoa Dâng Phật.

Nối tiếp sự thành công từ các bộ sưu tập Tim Sen 1-2-3, Nguyện ước, Ban Mai,… mùa Phật đản 2021 này, Nhà thiết kế (NTK) Kim Ngọc và thương hiệu Trang phục đi lễ Thiện Phát Design trình làng bộ sưu tập mới Mùa Hoa Dâng Phật.

Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập Phật Đản 2021: Mùa Hoa Dâng Phật - 1

NTK Kim Ngọc trong BST trang phục đi lễ Mùa Hoa Dâng Phật.

Với mong muốn mỗi người con Phật đều là 1 đoá hoa tâm đẹp nhất dâng lên kỷ niệm ngày sinh Đức Phật Thích Ca, NTK Kim Ngọc đã khéo léo lựa chọn các hoạ tiết hoa xinh xắn, trang nhã trên nền vải lụa cao cấp làm chất liệu chính cho BST Mùa Hoa Dâng Phật mùa Phật Đản 2021.

Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập Phật Đản 2021: Mùa Hoa Dâng Phật - 2

Các hoạ tiết hoa xinh xắn, trang nhã trên nền vải lụa cao cấp trong BST Mùa Hoa Dâng Phật.

Đây là 1 làn gió mới, tạo nên xu hướng mới trong ý tưởng thiết kế trang phục dành cho người đi lễ. Trước đây, trang phục phật tử truyền thống chỉ có 2 màu cơ bản là nâu và lam, thi thoảng mới có thêm chút sắc hồng cũng chỉ thiên về gam nhạt nhoà nền nã. Với Thiện Phát Design thì sự phá cách trước đây cũng chỉ dừng ở các gam màu đơn sắc điểm thêm 1 vài điểm nhấn tươi mới đẹp mắt ở vài chi tiết nhỏ trong từng thiết kế.

Với BST Mùa Hoa dâng Phật thì mỗi trang phục là cả 1 rừng hoa đa sắc màu, tươi sáng,…  Lý giải về ý tưởng mới mẻ này, NTK Kim Ngọc nói, trong cuộc sống mỗi người đến với cửa Phật đều có 1 nhân duyên khác nhau và hơn cả là 1 bản thể, tâm tính cũng rất khác nhau. “Tôi hình dung sự khác nhau giữa các mối nhân duyên, các bản thể cá tính khác biệt đó như 1 vườn hoa đa sắc, nhưng tất cả đều gặp chung nhau 1 điểm là đủ duyên để tâm hướng Phật, hướng đến những điều thiện lành Đức Phật đã răn dạy hơn 2000 năm qua. Đó là ý tưởng tạo nên BST Mùa Hoa Dâng Phật năm nay”

Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập Phật Đản 2021: Mùa Hoa Dâng Phật - 3

Với BST Mùa Hoa dâng Phật thì mỗi trang phục là cả 1 rừng hoa đa sắc màu, tươi sáng.

Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập Phật Đản 2021: Mùa Hoa Dâng Phật - 4

Mùa Hoa Dâng Phật với chất liệu vải lụa cao cấp mịn mát, đường kim mũi chỉ đẹp, tạo sự thoải mái cho người đi lễ.

Thú vị hơn cả là BST Mùa Hoa Dâng Phật ngay từ lúc thai nghén đã được chính các khách hàng thân thiết của Thiện Phát design đặt hàng. Họ là những Phật tử doanh nhân, nhạy bén quyết liệt trên thương trường, mềm mại uyển chuyển trong gia đình, bền bỉ luyện tập trên sân golf, nhưng lại vô cùng thuần thành khiêm nhường khi vào chùa lễ Phật.

Chị Vũ Hương Ly, Đồng sáng lập thẩm mỹ viện RiNa rất hào hứng với các mẫu mình đã đặt hàng trong BST Mùa Hoa Dâng Phật. “1 bộ trang phục hoa đa sắc nhưng trang nhã, kín đáo, trang nghiêm sẽ hợp với tôi hơn vì tôi là 1 người phụ nữ đa năng, ngoài làm mẹ làm vợ, làm kinh doanh, làm golf thủ hay gymer, yoga,… tôi còn là 1 phật tử. Tôi thấy mình như bông hoa đa sắc màu trong cuộc sống này….., bông hoa may mắn đã biết hướng tâm tới Phật để học cách hành động đúng đắn, thiện lành”

Chị Nguyễn Thu Hương, chủ 1 công ty bất động sản, vẫn là khách hàng thuỷ chung với Thiện Phát Design từ những BST đầu tiên tới nay chia sẻ, “Lần đầu thấy trang phục đi lễ đa sắc màu tôi e ngại lắm, ai đi lễ lại tưng bừng như hoa thế. Nhưng khi thử 1 bộ thì tôi đã chọn liền 5 bộ vì sự đẹp đẽ, kín đáo, chất vải lụa mềm mịn, được may tỷ mỉ công phu, cũng như tôi đã từng được thuyết phục ngay lần đầu khi NTK Kim Ngọc chia sẻ đi lễ cũng cần đẹp trang nhã chứ đừng để úi xùi mà thành thiếu trang nghiêm.”

Thiện Phát Design ra mắt bộ sưu tập Phật Đản 2021: Mùa Hoa Dâng Phật - 5

Các phật tử doanh nhân luôn hào hứng với trang phục lễ Thiện Phát Design.

Lấy căn bản từ chiếc áo bà ba truyền thống, NTK Kim Ngọc đã cách điệu nhiều điểm nhấn mới mẻ lạ mắt như viền tay, nẹp áo, chiếc cúc xinh làm thủ công bằng tay,… tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các khách hàng Thiện Phát Design.

Quý khách hàng có thể liên hệ mua sản phẩm tại:

Website: https://phatphapnhiemmau.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thienphatdesign

Hotline: 0912.511.898

Hệ thống cửa hàng:

  • 74 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà nội
  • 42 Hoè Nhai – Ba Đình – Hà Nội
  • 211 Hoàng Sa – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Hoài Thu