Nhan sắc dàn Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh

263
Các Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh gồm: Bảo Ngọc, Thanh Hằng, Bùi Thị Diễm… sở hữu nhan sắc cuốn hút, nổi bật và có những hướng đi khác nhau sau đăng quang.
Trần Bảo Ngọc sinh năm 1978, là người đẹp đầu tiên giành ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2000. Cô có kinh nghiệm hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu vẻ đẹp cá tính.
Phạm Thi Thanh Hằng đăng quang mùa giải 2001, lúc này cuộc thi có tên gọi Hoa hậu Người mẫu qua ảnh. Thời điểm này, cô thu hút sự chú ý với nhan sắc cuốn hút tuổi 19 cùng đôi chân dài 1,12 m trở thành huyền thoại. Sau khi lên ngôi, Thanh Hằng nỗ lực hoạt động ở nhiều vai trò: người mẫu, diễn viên và là mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt suốt nhiều năm qua.Phạm Thị Thanh Hằng đăng quang mùa giải 2001, lúc này cuộc thi có tên gọi Hoa hậu Người mẫu qua ảnh. Thời điểm này, cô thu hút sự chú ý với nhan sắc cuốn hút tuổi 19 cùng đôi chân dài 1,12 m trở thành huyền thoại. Sau khi lên ngôi, Thanh Hằng nỗ lực hoạt động ở nhiều vai trò: người mẫu, diễn viên và là mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt suốt nhiều năm qua.
Nguyễn Đình Thụy Quân đăng quang hoa hậu năm 2013 khi mới 17 tuổi. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, vì còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nhanh chóng quay trở lại tập trung việc học, chỉ thỉnh thoảng tham gia một số chương trình. Đến năm 2007, người đẹp chính thức rút lui khỏi showbiz, sau đó kết hôn, sinh con và tập trung công việc kinh doanh.Nguyễn Đình Thụy Quân đăng quang hoa hậu năm 2003 khi mới 17 tuổi. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, vì còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nhanh chóng quay trở lại tập trung việc học, chỉ thỉnh thoảng tham gia một số chương trình. Đến năm 2007, người đẹp chính thức rút lui khỏi showbiz, sau đó kết hôn, sinh con và tập trung công việc kinh doanh.
Bùi Thị Diễm nhận được nhiều tình cảm của khán giả ở thời điểm chiến thắng năm 2004 bởi nhan sắc khả ái. Nhờ vậy, người đẹp sinh năm 1985 ‘đắt’ show trình diễn thời trang, đóng phim Gió thiên đường. Năm 2008, cô kết hôn với Nguyễn Xuân Anh – cựu Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng và rời quê hương Cần Thơ của mình theo ông xã về Đà Nẵng sinh sống. Vợ chồng họ có hai con trai và kín tiếng đời tư.
Nguyễn Thị Ái Nhi đoạt vương miện năm 2005 và giải phục Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất. Giống với hai người tiền nhiệm trước mình, mỹ nhân quê Lâm ĐồngNguyễn Thị Ái Nhi đoạt vương miện năm 2005 và giải phụ ‘Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất’. Giống với hai người tiền nhiệm trước mình, mỹ nhân quê Lâm Đồng quay về học tập và phụ giúp gia đình kinh doanh. Thông tin của hoa hậu sinh năm 1985 hoàn toàn mất hút. Ái Nhi chỉ hiếm hoi xuất hiện vào năm 2012 tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (bên phải).
Dương Mỹ Linh được xướng tên hoa hậu năm 2006 và thẳng giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Với danh hiệu cao quý, cô nỗ lực hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực thời trang, phim ảnh. Về sau, mỹ nhân 37 tuổi sang Mỹ định cư và từng gây chú ý qua mối tình với ca sĩ Bằng Kiều.Dương Mỹ Linh được xướng tên hoa hậu năm 2006 và thẳng giải ‘Thí sinh được bình chọn nhiều nhất’. Với danh hiệu cao quý, cô nỗ lực hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực thời trang, phim ảnh. Về sau, mỹ nhân 37 tuổi sang Mỹ định cư và từng gây chú ý qua mối tình với ca sĩ Bằng Kiều.
Đến năm 2012, cuộc thi mới được tổ chức lại với tên gọi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Chiến thắng của Phan Thu Quyên, sinh năm 1989 tại Kiên Giang, gây bất ngờ vì cô không phải là thí sinh nổi trội. Hiện người đẹp theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên và MC.Đến năm 2012, cuộc thi mới được tổ chức lại với tên gọi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Chiến thắng của Phan Thu Quyên, sinh năm 1989 tại Kiên Giang, gây bất ngờ vì cô không phải là thí sinh nổi trội. Hiện người đẹp theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên và MC.
Vũ Hương Giang đăng quang năm 2017 và giữ vương miện suốt bốn năm qua. Cô thi tiếp Hoa hậu Việt Nam 2018, vào top 25 và vừa kết hôn cách đây không lâu.Vũ Hương Giang đăng quang năm 2017 và giữ vương miện suốt bốn năm qua. Cô thi tiếp Hoa hậu Việt Nam 2018, vào top 25 và vừa kết hôn cách đây không lâu.
Thùy Linh/TH