Nhan sắc gây sốt ở tuổi 42 của Kim Tae Hee

Mới đây, một thương hiệu khẩu trang đã tung loạt hình ảnh quảng cáo do Kim Tae Hee thực hiện với tư cách người mẫu đại diện. Ngay lập tức, bộ ảnh mới này của “mẹ 2 con” Kim Tae Hee đã gây bão cộng đồng mạng.
Trong loạt hình ảnh mới, bà xã Bi Rain khoe cận gương mặt đẹp hoàn hảo cùng làn da trắng mịn màng không tì vết. Nhìn những bức ảnh này, công chúng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc đẹp bất biến của Kim Tae Hee. 
Dù đã ở tuổi 42 và trải qua 2 lần sinh nở, nhưng dường như nhan sắc của Kim Tae Hee chẳng hề bị ảnh hưởng. Ngược lại, còn được khen là ngày càng lên hương, đẹp mặn mà hơn. 
Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc ở tuổi 42, không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất nhì Kbiz - Ảnh 2.
Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc ở tuổi 42, không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất nhì Kbiz - Ảnh 3.
Ai cũng phải công nhận rằng, kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới nay, nhan sắc của Kim Tae Hee dường như chưa từng thay đổi. Tất nhiên, mỗi lần xuất hiện trước ống kính cam thường, gương mặt của Kim Tae Hee vẫn để lộ ít nhiều dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, điều đó chẳng hề khiến nhan sắc của bà xã Bi Rain xuống cấp. 
Việc giữ được vẻ ngoài đẹp bất biến như vậy càng giúp vị thế của Kim Tae Hee luôn đứng ở thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về nhan sắc giữa dàn mỹ nhân đình đám Kbiz. 

Nhan sắc ở tuổi 42 của Kim Tae Hee khiến fan “đứng ngồi không yên” vì quá đẹp.

Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc ở tuổi 42, không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất nhì Kbiz - Ảnh 5.

Hà Linh/TH