Nhan sắc trong trẻo của hoa hậu Lương Thùy Linh

179
Nàng hậu gốc Cao Bằng khoe diện mạo đằm thắm, nữ tính sau gần 2 năm đăng quang.

Cách đây không lâu trong buổi họp báo khởi động Miss World Vietnam 2021, đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh đã ra mắt với cương vị giám khảo cuộc thi. Tại sự kiện, người đẹp sinh năm 2000 được khen ngợi có màn đối đáp đầy thông minh và nhan sắc ngày càng thăng hạng sau 2 năm đương nhiệm.

Và để đánh dấu cho vai trò hoàn toàn mới, Lương Thùy Linh bất ngờ đăng tải loạt ảnh với phong cách nàng thơ dịu dàng khác biệt với những hình ảnh trước đây.

Lương Thuỳ Linh không ngại biến hoá nhiều phong cách nhằm thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.

Cô lựa chọn những thiết kế bay bổng và thả dáng thơ mộng trong vườn hoa cỏ.

Có thể nói, sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh luôn là nàng hậu được chú ý với những hoạt động nổi bật. Cuối năm 2019, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2019 và lọt vào top 12 đầy tự hào.

Tiếp đến là những lần “thống trị” các sàn diễn thời trang hàng đầu với vị trí vedette, first face nhờ sở hữu đôi chân dài 1m22. Nàng hậu cũng là gương mặt được ưu ái trên các bìa tạp chí cũng như là nàng thơ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau 2 năm không ngừng nỗ lực, Lương Thuỳ Linh được ưu ái với danh xưng “Hoa hậu tri thức” khi thường xuyên xuất hiện trên tại các chương trình học thuật như: Ielts Face Off, Ai là triệu phú, TEDx Talks… để khẳng định vốn kiến thức giàu có cũng như khả năng Ielts 7.5 của mình.

Sắp tới, cô đảm nhận vai trò giám khảo của Miss World Vietnam 2021.

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, nàng hậu cũng không quên giúp ích cho cộng đồng bằng những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Đáng chú ý là dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” đã tạo tiếng vang tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi cô đã hoàn thành một con đường bê tông cho bà con tại quê hương Cao Bằng.

Bên cạnh đó cô cũng có nhiều đóng góp ở thời điểm bệnh dịch và bão lũ miền Trung hoành hành.

TH