Những điều này, phụ nữ thông minh thường giữ kín cho riêng mình chứ không khoe khoang để người khác biết.

Hạnh phúc 
Trên đời này, ai cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc của riêng mình. Bạn có thể lưu trữ những niềm hạnh phúc này trong điện thoại của mình dưới dạng video clip và chụp ảnh nhưng bạn không cần phải đưa những khoảng khắc ấy đến cho bạn bè của mình xem. 
Người phụ nữ thông minh sẽ không khoe khoang hạnh phúc của mình với bạn bè. Bởi trên đời này không ai có thể đồng cảm với bạn. Nếu bạn thể hiện cảm xúc một cách quá mức, bạn không những không được hưởng phúc mà còn khiến người khác cảm thấy ghen tỵ, đố kỵ với bạn.
Đối với các cặp đôi, khi hai người hạnh phúc, đó là những khoảnh khắc riêng tư rất đáng quý. Hạnh phúc dễ đến là hạnh phúc dễ đi. Thay vì khoe khoang, bạn hãy trân trọng hạnh phúc của riêng mình.
3 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ khoe khoang để người khác biết
Điều kiện gia đình 
Mỗi người đều sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình khác nhau. Có người sinh ra đã nghèo khó, đói ăn rách mặc. Có người sinh ra đã ngậm thìa vàng, của cải vật chất dôi dư. Bạn nên nhớ rằng không ai có quyền lựa chọn điều kiện gia đình mình. Vì vậy, điều kiện gia đinh bạn là sự riêng tư, bạn không nên nói với ai cả. Trong mắt những người thông minh, điều kiện gia đình không phải là thứ đáng để khoe khoang.
Gia đình bạn giàu có và cuộc sống hạnh phúc, bạn có thể dễ dàng thu hút sự ghen tị của người khác. Thật không may, ngay cả khi bạn khoe khoang điều kiện gia đình mình với người khác, bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc hơn. Cuộc sống là của chính bạn, sướng khổ một mình bạn chịu. Dù sống cuộc sống giàu sang hay nghèo túng, hãy giữ những điều đó ở trong lòng.
3 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ khoe khoang để người khác biết
Thành tích
Trong cuộc sống thực tế, mỗi chúng ta đều theo đuổi nghề nghiệp riêng, có những lĩnh vực chuyên môn riêng. Dù gì, chúng ta cũng chỉ là một hạt cát giữa sa mạc mênh mông. Những người thực sự thông minh sẽ không bao giờ khoe khoang thành tích của bản thân với mọi người. Bạn khoe khoang thành tích, bạn có thể nhận được sự chú ý và khen ngợi. Nhưng nếu bạn khoe quá nhiều, bạn cũng dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu. 
3 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ khoe khoang để người khác biết
Suy cho cùng, những người thực sự xuất sắc không lấy những thành tích này làm nhãn mác để khoe khoang. Người thông minh làm việc chăm chỉ nhưng ít khi khoe khoang. Vì họ biết rằng núi này cao sẽ có núi cao hơn. Việc khoe khoang quá đà đôi khi gây ra phản tác dụng.
Quỳnh Trang/Theo Sohu