Những kiểu tóc ngắn nữ xinh đẹp, trẻ trung cho nữ

Tóc ngắn dường như sẽ trở thành xu hướng mà các chị em theo đuổi trong năm nay. Với nhiều kiểu dáng, phù hợp với gần hết các kiểu mặt thì chắc chắn rằng chị em sẽ không bỏ qua được những kiểu tóc ngắn đẹp đâu nhé.
Tóc xoăn bob
Gợi ý đầu tiên đó chính là tóc bob kết hợp với uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn định hình lại khuôn mặt bằng cách che bớt đi chiều dài. Chính điều này khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hoà về đường nét và cũng đầy đặn hơn.
Kiểu tóc bob uốn xoăn
Kiểu tóc bob uốn xoăn
Tóc xoăn nước
Giống như tên gọi, tóc xoăn nước tạo cho bạn cảm giác như từng con sóng nước đang chuyển động một cách thật mềm mại và nhẹ nhàng. Không chỉ mang tới vẻ đẹp thức thời, kiểu tóc này giúp các cô gái có thân hình gầy tự tin tỏa sáng như những con sóng gợn lăn tăn dưới nắng mặt trời.
Tóc xoăn nước khiến bạn tự tin tỏa sáng
Tóc xoăn nước khiến bạn tự tin tỏa sáng
Tóc dập xù bên trong
Kỹ thuật dập xù nhỏ bên trong chính là vị cứu tinh cho những cô gái có mái tóc mỏng. Điều này sẽ khiến tóc bồng bềnh tự nhiên, che đi khiếm khuyết về khuôn mặt dày.
Tuy nhiên, đây là kiểu tóc cần bạn dành thời gian chăm dưỡng tỉ mỉ vì tác dụng nhiệt của việc dập xù sẽ khiến tóc bị yếu và dễ xơ rối.
Dập xù bên trong giúp tóc bồng bềnh rất tự nhiên
Dập xù bên trong giúp tóc bồng bềnh rất tự nhiên
Tóc kết hợp mái thưa
Tóc mái thưa không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm về gương mặt dài hay vầng trán cao mà còn mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng và ngọt ngào “chuẩn Hàn Quốc”. Bạn có thể kết hợp mái thưa cùng với tóc xoăn lọn to hoặc tóc ngắn bồng bềnh để gương mặt tròn đầy và diện mạo cũng trở nên xinh đẹp hơn.
Tóc mái thưa chuẩn phong cách Hàn Quốc
Tóc mái thưa chuẩn phong cách Hàn Quốc
Tóc bob carre
hình ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Kiểu tóc này có độ dài như tóc bob thông thường nhưng có phần đuôi xoăn nhẹ hoặc tỉa tự nhiên. Với kiểu tóc này không chỉ tôn dáng người còn giúp chị em trông cao hơn và làm gia tăng thêm vẻ sang trọng. Ngoài ra, việc kết hợp kiểu tóc bob với những kiểu tóc mái còn giúp khoe được nét năng động, tươi tắn và làm lu mờ đi mọi khuyết điểm vốn khó xóa trên gương mặt.
Ngọc Anh/TH