Những kiểu tóc trẻ mà sang dành cho nàng 30+ của các mỹ nhân SNSD

Ngoài tuổi 30, việc chọn cho mình được một kiểu tóc hợp tuổi, giúp trẻ hóa diện mạo, đồng thời thăng cấp vẻ sang chảnh, thanh lịch cũng là điều khiến chị em phải trăn trở. Thực ra, để “định vị” được những kiểu tóc đáng để áp dụng nhất, chị em có thể học hỏi ngay từ chính lựa chọn tóc tai của các sao nữ đã ngoài 30 tuổi, điển hình như hội các chị đẹp nhóm SNSD. Dưới đây chính là những kiểu tóc của họ, tất cả đều vô cùng trẻ xinh, thời thượng, đáp ứng được mọi “gu” của chị em.
Tóc lửng tỉa layer

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Đây là kiểu tóc mà Sooyoung đã kết thân từ lâu và mới đây, em út Seohyun cũng đã chuyển hướng sang kiểu tóc thời thượng này. Tóc lửng tỉa layer trước hết là một lựa chọn vô cùng trẻ trung, việc tỉa layer cho mái tóc còn giúp gia tăng độ dày dặn và sinh động. Thế nhưng bên cạnh đó, tóc lửng tỉa layer cũng là kiểu tóc rất thanh lịch và sang trọng, đặc biệt hợp với những nàng 30.   
Tóc nâu tỉa đuổi

Ảnh minh họa 

Kiểu tóc tỉa đuổi, nhuộm nâu và duỗi thẳng suôn mượt của Seohyun ghi điểm ở vẻ hiện đại, thời thượng và trẻ trung. Kiểu tóc này đảm bảo chị em không cần phải cắt quá ngắn nhưng vẫn có mái tóc nhẹ đầu, mát mẻ, hợp lý để diện trong mùa Hè. Nhấn mạnh thêm rằng, để có được vẻ ngoài trẻ trung, giúp gương mặt thêm tươi sáng, rạng rỡ, chị em nên nhuộm nâu như Seohyun là vô cùng hợp lý.
Tóc dài sóng nhẹ

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Những nàng tóc dài thướt tha có thể ghim ngay kiểu tóc của Tiffany. Chỉ cần uốn xoăn nhẹ cho mái tóc, hay cắt mái mưa nữa là vẻ ngoài đã vô cùng yêu kiều, xinh đẹp. Có thể thấy là với mái tóc này, dù Tiffany có nhuộm nâu hay để đen truyền thống, vẻ ngoài của cô cũng rất sang chảnh, thời thượng.  
Tóc tỉa mái mưa

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa 

Kiểu tóc layer, mái lơ thơ vài sợi của Yuri là một ý tưởng tuyệt hay để chị em tham khảo. Kiểu tóc này có được vẻ bay bổng, nữ tính nhưng cũng có gì đó rất cool ngầu. Đó còn chưa kể, việc cắt layer, tạo phồng và cắt mái lơ thơ vài sợi còn có tác dụng định hình gương mặt thêm nhỏ gọn, thanh thoát hơn.
Tóc ngắn mái bằng

Ảnh minh họa 

Kiểu tóc ngắn mái bằng của Taeyeon đã gây một cơn sốt không hề nhẹ. Và nếu bạn cũng đang chưa biết cắt kiểu thế nào để F5 diện mạo cho mùa Hè, chị em nên cân nhắc kiểu tóc này ngay. Đừng quên nhuộm highlight cho mái tóc để vẻ ngoài càng thêm chất chơi, sành điệu.
Tóc xoăn mái bồng

Ảnh minh họa 

Đôi khi, chị em có thể quay lại với những kiểu tóc đơn giản nhất, đó là tóc xoăn như lựa chọn đầy nữ tính, thanh lịch của Yoona. Tuy nhiên, hãy đổi mới một chút bằng cách nhuộm nâu, làm bồng phần mái và bạn sẽ có ngay diện mạo chỉn chu, sang trọng nhưng không hề “dừ” chút nào.