Những mẫu đồng hồ nữ tinh xảo và đắt giá

Đồng hồ là món phụ kiện được ưa chuộng khi mang đến vẻ sang trọng cho trang phục. Một số thiết kế có chi tiết tinh xảo được làm bằng đá quý nhiều màu sắc.
Dòng đồng hồ cao cấp của Harry Winston tỏa sáng với những viên kim cương đính ở trung tâm. Trong khi đó, thiết kế của Richard Mille là sự kết hợp đầy khéo léo giữa ngọc bích và kim cương.
Winston Kaleidoscope High Jewelry Watch
Mẫu đồng hồ của Harry Winston được ví như kính vạn hoa. Từng chi tiết được sắp xếp thủ công một cách chuyên nghiệp. Sự phối hợp hài hòa của ngọc bích, ngọc lam và kim cương tạo nên tổng thể tinh xảo.
Winston Kaleidoscope High Jewelry Watch chạy bằng bộ máy thạch anh, kích thước mặt số 36 mm. Khả năng chống nước của mẫu đồng hồ là 30 m.
nhung mau dong ho nu tinh xao anh 1
Chopard Imperiale Moonphase
Thiết kế tinh xảo của thương hiệu Chopard lấy cảm hứng từ các chòm sao và mặt trăng. Mẫu đồng hồ được làm bằng kim cương, vàng hồng, với kích thước mặt kính là 36 mm.
Hiện thương hiệu bán Imperiale Moonphase với giá 54.000 USD. Mẫu đồng hồ được trang bị bộ máy tự động.
nhung mau dong ho nu tinh xao anh 2
The Diva’s Dream Peacock Diamonds
Được đính khoảng 1.452 viên kim cương, The Diva’s Dream Peacock Diamonds của Bulgari có kích thước 37 mm. Bên cạnh đó, nó được trang bị bộ máy tự động BVL 191 với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.
nhung mau dong ho nu tinh xao anh 3
The RM 71-02 Paloma
Mẫu phụ kiện từ Richard Mille được đặt theo tên của nhà thiết kế Paloma Picasso. Lớp vỏ của The RM 71-02 Paloma là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông xanh lam và hồng của ngọc bích, kim cương.
nhung mau dong ho nu tinh xao anh 4
The RM 71-02 Paloma có khả năng chống nước 50 m. Mẫu đồng hồ là một phần của bộ sưu tập tôn vinh các biểu tượng của thập niên 1970.
The Folie des Prés High Jewellery Watch
Folie des Prés mang vẻ đẹp cao cấp với lớp vỏ làm bằng vàng trắng, bao quanh là viền kim cương và ngọc bích. Thiết kế trị giá 150.000 USD.
Mẫu đồng hồ được trang bị bộ máy thạch anh. Kích thước vỏ 23 mm và khả năng chống nước 30 m.
nhung mau dong ho nu tinh xao anh 5