Những màu tóc nhuộm dành cho cô nàng U30 giúp trẻ ra vài tuổi.

Nâu đen
Màu nâu đen tông lạnh là 1 trong những màu mà phụ nữ tuổi 35+ nên thử qua. So với màu đen truyền thống, thì màu nâu đen mang lại cho mái tóc một cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên.
Đặc biệt ở màu nâu đen đó chính là lâu phai, không bị ngả sang màu vàng vì tông màu này không phải tẩy tóc. Bên cạnh đó, màu nâu đen không hề kén bất kì màu da nào, mà còn giúp da trông được sáng ra.
Nâu đenẢnh minh họa (Internet)
 Màu tím đen
Màu tím đen cũng là 1 gợi ý tuyệt vời cho mái tóc của độ tuổi 35+, bởi vì nó không quá nhàm chán như màu đen, cũng không quá nổi bật như màu tím sẽ làm cho tóc trở nên độc lạ hơn.
Tông màu tím đen sẽ lên màu đẹp và ngả sang sắc tím khi đứng dưới nắng hoặc đèn, và đen bóng khi ở trong nhà.
Màu tím đenẢnh minh họa (Internet)
 Màu nâu mocha
Màu nâu mocha là sự kết hợp giữa 2 tông nâu đen và nâu hạt dẻ nhạt. Với màu nâu mocha này, phụ nữ tuổi 35+ sẽ có cảm giác trẻ ra, vì nó là một tông màu nhẹ nhàng, nữ tính và không hề kén da.
Với sắc da vàng của người Việt Nam, thì màu nâu mocha còn giúp da mặt trắng da, tôn da hơn và tóc sẽ có độ bóng đẹp đều, nhưng vẫn giữ được 1 chút màu sắc nâu trầm ấm.
Màu nâu mochaẢnh minh họa (Internet)
 Màu nâu caramel
Màu nâu caramel được đánh giá là tông màu giúp trẻ ra vài tuổi tuyệt vời nhất dành cho phụ nữ lứa tuổi 35+, bởi vì tông màu này có lớp màu sáng ấm với độ che phủ bạc hiệu quả.
Tông màu nâu caramel không cần phải tẩy tóc, nhưng vẫn lên màu cực chuẩn và giúp tóc có cảm giác bồng bềnh, bóng sáng hơn.
Màu nâu caramelẢnh minh họa (Internet)
Thu Trang/TH