Những món đồ tiện ích giúp bạn giải quyết việc nhà một cách đơn giản và dễ dàng

Đồ gia dụng nội địa Trung không còn lạ lẫm với nhiều gia đình. Lướt một vòng TikTok thấy nhiều món nhìn lạ mắt nhưng công dụng thì đúng “đỉnh của chóp”. Sương sương vài món như cây đánh trứng cơ, máy hút chân không, bàn ủi hơi nước,… được người người nhà nhà xin link mua nườm nượp. Ai chưa biết mấy món tiện ích hot này thì xem ngay nha:
Cây đánh trứng xoay tự động
Cây đánh trứng không dùng điện này sử dụng cực đơn giản, chỉ cần ấn nhẹ tay xuống là xoay tít. Trứng đánh ra ngon lành cành đào, hội nội trợ chỉ cần bỏ ra từ 20k là múc được 1 em:
Cây Đánh Trứng Inox Có Trục Xoay Tự Động Tiện Dụng | Lazada.vn
Máy hút chân không
Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu và tránh nhiễm vi khuẩn chéo trong tủ lạnh. Sản phẩm nội địa Trung này được nhiều người feedback chất lượng ổn áp, dùng trữ đồ ăn khi đi picnic cũng rất tiện. Chỉ chưa tới 500k là chị em đã có máy bảo quản thực phẩm xịn xò rồi đó:
GIÁ GIỚI THIỆU} Máy hút chân không nhãn hiệu Fumadun- hàng nội địa Trung  Quốc | Shopee Việt Nam
Bàn ủi hơi nước
Bàn ủi hơi nước cầm tay trọng lượng siêu nhẹ có thể di chuyển đây đó tiện lợi. Em này đến từ thương hiệu Xiaomi có nhiều màu pastel cực xinh. Máy đang sale hơn 70% lận chỉ còn có hơn 1 triệu.
Bàn ủi hơi nước cầm tay GT – 301W

Rổ bào rau củ đa năng

Siêu phẩm chưa tới 100k này kiêm nhiều chức năng, đảm bảo dùng xong chị em thấy cần thiết vô cùng. Rổ có tới 11 khuôn khác nhau có thể thái lát, bào sợi rau củ to nhỏ, nghiền gừng tỏi,… 

RỔ BÀO RAU CỦ ĐA NĂNG [Siêu chất lượng] | Shopee Việt Nam

Thu Hà-t.h