Những xu hướng tóc ngắn Hàn Quốc cho mùa Thu 2023

Mùa Thu năm nay bạn có thể thử thay đổi diện mạo mới cho “mặt tiền” với 5 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc thời thượng, đang được các cô gái Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay.

Tóc ngắn Hàn Quốc uốn cụp

Kiểu tóc ngắn uốn cụp này được xem là lựa chọn vô cùng thích hợp cho những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh. Một phương pháp che khuyết điểm cho người mặt tròn hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này còn giúp bạn trở nên hiện đại, trẻ trung, năng động và đáng yêu hơn.

toc ngan uon cup
Empty
Empty

Ảnh minh họa

Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ

Một mái tóc ngắn xoăn nhẹ giúp bạn gái luôn có vẻ dịu dàng, nữ tính khó cưỡng. Hơn nữa, kiểu xoăn nhẹ nhàng này còn giúp bạn trông vô cùng trẻ trung và che được rất nhiều khuyết điểm. Từng lọn tóc nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt, tôn lên nét quyến rũ thanh lịch khó rời mắt.

Đặc biệt, kiểu tóc ngắn Hàn Quốc này còn rất dễ kết hợp với phụ kiện cũng như màu nhuộm phù hợp nữa. Chọn những tông màu nhuộm sáng, tôn da một chút là bạn đã trông vô cùng nổi bật rồi.

Empty
toc ngan xoan nhe 1

Ảnh minh họa

Tóc ngắn Hàn Quốc mái thưa

Tóc ngắn lúc nào cũng giúp bạn trông gọn gàng, hiện đại hơn. Mái thưa luôn nằm trong danh sách đầu tiên đối với bất kì cô gái nào mong muốn trẻ hơn tuổi. Không còn phân vân gì nữa, đây quả là sự kết hợp hoàn hảo giúp các nàng có thể “hack” tuổi siêu hiệu quả.

Ngoài việc giúp các bạn nữ trở nên năng động và trẻ trung hơn, kiểu tóc ngắn mái thưa Hàn Quốc này còn là lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ che khuyết điểm cho những gương mặt tròn hiệu quả. Bạn sẽ có vẻ ngoài trông vừa đáng yêu, lại vừa xinh xắn khi sở hữu kiểu tóc này.

t

Bên cạnh đó, các bạn nữ cũng có thể kết hợp các màu sắc ngọt ngào đa dạng cho mái tóc của mình bằng cách sử dụng các màu nhuộm theo ý thích. Một số màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc cắt ngắn uốn cụp mái thưa bạn có thể tham khảo: màu nâu tây, màu khói, màu trà,…

toc ngan Han Quoc mai thua 2

Ảnh minh họa

Tóc ngắn lob Hàn Quốc

Tóc lob thường dài đến khoảng quá vai, đây là kiểu tóc khá an toàn dễ diện và hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt. Để F5 mái tóc Tết này bạn có thể để tóc lob nhưng biến tấu ở việc cắt tóc layer, uốn xoăn nhẹ hoặc cắt tóc mái. Kiểu tóc này hợp với cả tóc mái thưa lẫn tóc mái dài nên cũng rất dễ để. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc này với việc uốn xoăn lọn to để phần tóc có sóng nhẹ, tạo độ messy phóng khoáng.

toc ngan Han Quoc mai thua 1
toc ngan lob

Ảnh minh họa

Tóc ngắn mái dài Hàn Quốc

Tóc ngắn kết hợp phần mái dài nằm trong những kiểu tóc nữ đẹp nhất dẫn đầu xu hướng từ nhiều năm về trước. Tuy nhiên, đến năm 2022, kiểu tóc ngắn Hàn Quốc mái dài vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ưu thế của kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi siêu đỉnh, mang lại sự cá tính, năng động, mang đến vẻ quyến rũ tự nhiên. Bạn cũng có thể kết hợp tóc ngắn với kiểu xoăn sóng lơi, gợn sóng nhẹ để gương mặt trở nên nữ tính, thanh lịch.

Empty

Thùy Linh/TH