Nữ CEO Nguyễn Phương Anh chủ nhân spa thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

“Tôn giáo của tôi là sự tử tế” là câu nói Phương Anh là một ví dụ điển hình. Với truyền thống gia đình là ngành Y đã từng có chỗ đứng cao trong xã hội, từ ông ngoại đến mẹ và cậu, đều là những người khoác áo trắng. Dù không nối nghiệp gia đình ngay từ đầu vì chuyên ngành học về công nghệ thông tin và là dân công sở trong hơn chục năm nhưng 5 năm nay chị đã có hướng làm về thẩm mỹ và điều trị.
Nữ CEO Nguyễn Phương Anh tài năng trong kỹ thuật sửa chữa mắt không xâm lấn
Ban đầu Sunflower Beauty & Clinic được lập nên với sự đam mê công nghệ thẩm mỹ, có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự động viên xuất thân từ chính gia đình của mình.
Đây cũng chính là cái duyên kết nối chị với sự nghiệp hiện tại của chị. Với sự thông minh, khéo léo, cùng đam mê của mình, Phương Anh đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất trên thế giới ứng dụng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ đó, mang đến sự an toàn và yên tâm làm đẹp cho chúng ta. Đúng như phương châm chị luôn hướng tới: “Đã đẹp phải đẹp hơn, đã an toàn rồi, phải an toàn hơn nữa”.
Nữ CEO Nguyễn Phương Anh tài năng trong kỹ thuật sửa chữa mắt không xâm lấn
Tiên phong ứng dụng các công nghệ plasma mới nhất
Ceo Nguyễn Phương Anh là người đầu tiên tiên phong trong việc chỉnh sửa các ca mắt khó bằng Plasma bởi những kiến thức đã được học hỏi và tự nghiên cứu thêm chuyên sâu về kỹ thuật như để khẳng định “con nhà nòi”. Được sự tín nhiệm của khách hàng và tình yêu thương của các học viên và cả những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tìm đến làm là nguồn quảng cáo miễn phí tiếng lành đồn xa chân thật nhất. Tâm huyết làm cho khách hàng và tận tuỵ dạy cho học viên
Nữ CEO Nguyễn Phương Anh tài năng trong kỹ thuật sửa chữa mắt không xâm lấn
Sunflower Beauty & Clinic chuyên điều trị chỉnh sửa các ca mắt bị hư lỗi bằng Plasma đang là dịch vụ mũi nhọn và đúng là hữu xạ tự nhiên hương “Khách đi giới thiệu khách đến” bởi bao năm qua chưa từng chạy quảng cáo. Các ca mắt bị sẹo do cắt mắt phẫu thuật hư, mắt bị nhược cơ, cường giáp, liệt mí, mắt lệch, xếch…
Ngoài các dịch vụ phun xăm công nghệ Châu Âu làm cùng với các chuyên viên tại Sunflower thì đặc biệt về “Trẻ hoá Plasma” luôn luôn chính chị trực tiếp tư vấn khách, làm khách trực tiếp và trực tiếp trả lời hậu mãi.
Nữ CEO Nguyễn Phương Anh tài năng trong kỹ thuật sửa chữa mắt không xâm lấn
Nhưng cái quan trọng nhất đối với chị Phương Anh đó chính là: “Tôn giáo của tôi là sự tử tế” nên chị luôn tử tế từ những điều nhỏ nhặt nhất, tử tế khi tư vấn thật tâm cho đến tử tế khi làm cho khách và tử tế cả trong dịch vụ hậu mãi. Chỉ có như vậy mới có thể đem đến cho những dịch vụ chất lượng, mang tới giá trị thẩm mỹ cao, an toàn nhất cho khách hàng.