Nữ doanh nhân 9x Hoa Đào và khát khao khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Khát khao khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hải Dương xinh đẹp, nhưng duyên số lại đưa chị đến với vùng đất cảng Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, khác với số đông bạn bè, chị Hoa Đào không lựa chọn theo học đại học mà đi làm để bươn trải cuộc sống. Hơn 10 năm làm công nhân, bao nhiêu khó khăn cứ dồn lên vai người phụ nữ nhỏ, công việc vất vả mà lương bổng thì chẳng được bao nhiêu. Nhiều lúc chị kiệt quệ tinh thần, muốn bỏ việc, nhưng vì miếng cơm, manh áo, chị lại động viên mình phải tiếp tục cố gắng vì đây là con đường mà chị đã tự lựa chọn.
Hoa Đào - 9X xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 1
Nữ doanh nhân 9X xinh đẹp tài năng Hoa Đào
Thế nhưng, chỉ một thời gian sau đó, khi mà không thể tiếp tục nữa, chị đã quyết định nghỉ việc và đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ. Thời gian vừa học vừa làm đã giúp chị Hoa Đào có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, càng gắn bó chị lại càng yêu nghề hơn. Sau khi tốt nghiệp, có một số khách hàng đầu tiên, chị “chơi lớn” vay bố một khoản tiền để khởi nghiệp với thương hiệu Hoa Tít Beauty & Academy.
Hoa Đào - 9X xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 2
Sự hài lòng của khách hàng và nụ cười mãn nguyện của họ khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm tại Hoa Tít là kim chỉ nam, triết lý kinh doanh mà chị Hoa Đào luôn theo đuổi.
Thời gian đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ trong công tác quản lý, chị Hoa Đào cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự nỗ lực và ham học hỏi của mình, những rào cản đó đã được chị “phá bỏ” hoàn toàn. Lượng khách đến với Hoa Tít Beauty & Academy ngày một nhiều, họ còn giới thiệu cho bạn bè người thân cùng đến làm đẹp. Chính vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã trải qua 3 năm, nhưng chị Hoa Đào vẫn chưa sử dụng đến quảng cáo trên các phương tiện thông tin truyền thông.
Sở dĩ, khách hàng yêu mến chị và Hoa Tít bởi đến đây, khách hàng có cảm giác an tâm, hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chị và những học viên của học viện. Trong kinh doanh, chị Hoa Đào luôn quan niệm: Sự hài lòng của khách hàng và nụ cười mãn nguyện của họ khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm tại Hoa Tít là kim chỉ nam, triết lý kinh doanh mà chị luôn theo đuổi.
Hoa Đào - 9X xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 3
Nữ doanh nhân đạt được nhiều thành công ở độ tuổi 30
Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định, mua được nhà to, xe đẹp ở thành phố hoa lệ khi chỉ mới 30 tuổi, nhưng chị Hoa Đào vẫn động viên bản thân không được ngơi nghỉ mà phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Chị chia sẻ rằng: “Tôi mong muốn có thể mang thương hiệu của mình phổ rộng khắp cả nước và xa hơn nữa là ra khỏi biên giới quốc gia. Vì thế, tôi cần cố gắng mỗi ngày, ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua một chút. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn có thể truyền cảm hứng, giúp nhiều người phụ nữ thực hiện được đam mê của bản thân, nâng cao thu nhập và hướng tới cuộc sống ổn định hơn”.
Người truyền cảm hứng bất tận
Khi mà công việc kinh doanh đã bước vào giai đoạn ổn định, chị Hoa Đào dành nhiều thời gian chia sẻ, định hướng, hỗ trợ những người phụ nữ khác có cùng đam mê khởi nghiệp với ngành phun xăm. Trong suốt quá trình đồng hành, chị Hoa Đào chưa bao giờ “giấu” nghề, chị sẵn sàng chia sẻ hết bằng tất cả những gì mà chị đã may mắn tích lũy được. Không những vậy, chị luôn theo sát họ để kịp thời chỉ ra những điểm chưa đúng, từ đó ngay lập tức đưa ra giải pháp xử lý một cách nhanh chóng.
Hoa Đào - 9X xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 4
Chị Hoa Đào (áo trắng) cùng học viên
Chính bởi sự tận tình, nhiệt huyết mà chị Hoa Đào đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều người phụ nữ chung đam mê. Họ đến với chị trước hết là mong muốn tích lũy tri thức có một cái nghề để nuôi sống bản thân, nhưng quan trọng hơn cả đó là tình cảm chân thành và ngưỡng mộ đặc biệt với người phụ nữ trẻ bản lĩnh.
Hoa Đào - 9X xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 5
Chị Hoa Đào nổi bật trong một đêm tiệc
Nữ doanh nhân Hoa Đào chính là một trong những mẫu phụ nữ hiện đại điển hình mà nhiều người trẻ hướng tới. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết, đam mê với nghề để làm đẹp cho đời, góp phần đưa ngành phun xăm thẩm mỹ đi muôn nơi.
Thùy Chi