Nữ doanh nhân Hoa Đào – nghệ nhân phun xăm thành công từ hai bàn tay trắng

Nếu không quyết tâm, không dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân, giờ đây chị Hoa Đào sẽ chẳng thể chạm tới ước mơ mà nhiều người luôn khao khát. Qua câu chuyện của chị có thể thấy chỉ cần đam mê, nỗ lực hết mình thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết, nhờ đó mà cánh cửa thành công cũng đến gần với chúng ta hơn.

Xuất phát điểm không quá khá giả, kết thúc quá trình học cấp III, chị Hoa Đào đi làm công nhân để kiếm “cái cần câu cơm”. Nhưng cuộc sống công nhân vô cùng tẻ nhạt, đồng lương ít ỏi trong khi nhu cầu cuộc sống luôn đòi hỏi phải được cải thiện mỗi ngày, chị đã quyết định bước ra khỏi vùng an toàn.

Hoa Đào – 9x thành công từ ngành phun xăm thẩm mỹ

Thời điểm đó, ngành phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là một ngành khá “hot”, chính bởi vậy chị đã đăng ký tham gia các khóa học về phun xăm. Càng học, càng tìm tòi, nghiên cứu, chị cảm thấy đây chính là đam mê, “chân ái” của đời mình. Nhờ tích cực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, sau một thời gian học và làm nghề, nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ những thành viên trong gia đình, chị Hoa Đào đã mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ đầu tiên cho riêng mình.

Hình ảnh đời thường của nữ doanh nhân Hoa Đào

Tự đứng ra kinh doanh, những ngày đầu với người phụ nữ nhỏ bé rất khó khăn. Tuy nhiên, bằng quyết tâm và nhiệt huyết mạnh mẽ, chị đã vượt qua tất cả. Cơ sở làm đẹp của chị ngày càng có nhiều khách hàng tới ghé thăm và trao gửi sắc đẹp. Sở dĩ vậy, bởi chị Hoa Đào luôn quan niệm làm việc bằng cả cái tâm, chăm sóc khách hàng như với những người thân trong gia đình. Nhìn nụ cười mãn nguyện của họ khi thấy mình trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn, đó chính là niềm hạnh phúc, một món quà tinh thần vô giá mà chị nhận được sau những giờ làm việc căng thằng.

Hoa Đào – Người phụ nữ xinh đẹp, tài hoa

Không giữ hạnh phúc cho riêng mình, khi mà công việc kinh doanh đã bắt đầu ổn định. Chị Hoa Đào cũng dành thời gian chia sẻ cho những người phụ nữ có cùng chung đam mê. Chị hy vọng với những kinh nghiệm của bản thân sẽ góp một phần nhỏ bé giúp nhiều người phụ nữ dám theo đuổi ước mơ của bản thân, cống hiến vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Trong suốt quá trình hướng dẫn, đồng hành, chị Hoa Đào không hề “giấu nghề”, chị sẵn sàng trao đi hết, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, khi họ gặp khó khăn. Bởi chị mong muốn có thể lan tỏa những giá trị tích cực, những điều đúng đắn để cái xấu và những thứ tiêu cực không có điều kiện nhen nhóm và phát triển.

Nữ doanh nhân Hoa Đào hướng dẫn những người phụ nữ có chung đam mê

Trong thời gian tới, chị Hoa Đào sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi để nâng cao tay nghề với những kỹ thuật làm đep hiện đại hơn nữa. Song song với đó, chị cũng sẽ không ngừng cho đi, bởi chị quan niệm “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Tìm hiểu thêm về nữ doanh nhân Hoa Đào tại đây: https://www.facebook.com/tit.ku.90

T.H