Nữ doanh nhân Hồng Liên tham gia tích cực thiện nguyện

Bên cạnh công việc kinh doanh, hỗ trợ người trẻ phát triển sự nghiệp, doanh nhân Hồng Liên còn dành nhiều thời gian để giúp đỡ trẻ em khó khăn.
Thông qua các hoạt động nhỏ, ý nghĩa, cô mong muốn có thể hỗ trợ những mảnh đời khó khăn vượt qua hoàn cảnh, làm chủ cuộc sống.
Nữ doanh nhân Hồng Liên trong một chương trình thiện nguyện.
Bắt tay khởi nghiệp khi còn rất trẻ, nữ doanh nhân Hồng Liên tạo dựng và phát triển thương hiệu Lyn Group với nhiều ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp. Vượt qua nhiều trở ngại, thách thức, bằng sự quyết tâm, cô đã đưa Lyn Group trở thành một trong những địa chỉ tin tưởng của nhiều chị em.
Song song với hành trình gây dựng sự nghiệp riêng, nữ doanh nhân trẻ còn tích cực đóng góp vào các đoàn thể, tổ chức xã hội. Cô sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động, không ngại vất vả để san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh nghèo khó trên khắp cả nước như: các chương trình đêm nhạc Giáng sinh từ thiện ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam; Tết thiếu nhi cho trẻ em nghèo; tham gia quyên góp và đến trực tiếp các điểm trường ở Nghệ An, Hà Tĩnh trao tặng đồ dùng học tập, hỗ trợ nhà trường khắc phục hậu quả của bão lũ về cơ sở vật chất…
Doanh nhân Hồng Liên (giữa) thăm các em nhỏ được nhận nuôi tại chùa Quang Phúc.
Bên cạnh đó, cô còn định kỳ cùng những người bạn của mình đến các bệnh viện thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ và gia đình khó khăn. Hồng Liên chia sẻ, việc tích cực tham gia công việc thiện nguyện là xuất phát từ chính cái tâm của cô, không nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.
Hồng Liên trao quà cho trẻ em tại bệnh viện
“Dù sinh ra trong gia đình cơ bản nhưng tôi rất thấu hiểu nỗi khổ của đói nghèo và những nỗi đau, mất mát, thiệt thòi của những mảnh đời không may mắn. Tôi thực lòng muốn chia sẻ phần nào khó khăn đó. Mặt khác, khi được trao đi, tôi lại thấy lòng mình nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Vì thế, tôi luôn mong mình sẽ có thật nhiều sức khỏe cũng như vật chất để có điều kiện sẻ chia”, cô nói thêm.
Trong thời gian tới, doanh nhân Hồng Liên sẽ mở rộng công việc kinh doanh để thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng. Cô quan niệm rằng “hạnh phúc là sẻ chia”, cuộc sống chỉ thực sự trọn vẹn và ý nghĩa khi chứng kiến nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ngập tràn hy vọng của những người mà cô có cơ duyên được gặp gỡ và san sẻ yêu thương.