Nữ doanh nhân Phạm Hà: Thành công trong kinh doanh cần phải kiên trì

Tôi là Phạm Hà, 29 tuổi, quê Thanh Hoá. Đã kết hôn và có 2 con. Hiện tôi đang là Chủ tịch HĐQT công ty kinh doanh về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình. Công ty hiện có hệ thống đại lý chi nhánh cả nước và nước ngoài lên tới 6000 thành viên.
Nữ doanh nhân Phạm Hà: Thành công trong kinh doanh cần phải kiên trì  - Ảnh 1
Tôi có đang tổ chức 1 dự án cộng đồng phi lợi nhuận giúp đỡ các bà mẹ bỉm sữa đào tạo kinh doanh online miễn phí. Hiện dự án có 30.000 người và các chị em đang rất cố gắng học tập. Dự án đã tổ chức được 8 khoá, và mọi người đều có thu nhập tốt cũng như cải thiện cuộc sống của mình.
Thành công trong kinh doanh cần phải kiên trì, chịu khó học hỏi và hoàn thiện mình mỗi ngày.
Thời gian đầu cách đây 7 – 8 năm khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp với số vốn 2 triệu đồng. Lúc đó tôi không hiểu biết nhiều, không biết cách viết bài, không biết tìm kiếm khách hàng, không biết chốt sale,… công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Chỉ bán lẻ và 3-4 ngày mới bán được 1 đơn, lúc đó tôi rất lo lắng và nhiều lần muốn bỏ cuộc. Nhất là có những lúc chồng và gia đình không ủng hộ, tôi càng không tin tưởng vào thành công sẽ đến với mình.
Thế nhưng nhìn một số người đã thành công trong kinh doanh, tôi chắc chắn kinh doanh online là xu hướng thời gian tới cũng như phù hợp nhất với 1 người mẹ bỉm sữa mang thai và nuôi con nhỏ như mình.
Tôi đã kiên trì bám trụ công việc của mình, học hỏi ở nhiều khoá học, hội thảo, sách vở.
Giờ đây sau 7-8 năm kinh doanh không chỉ kĩ năng bán lẻ của tôi, mà phát triển hệ thống cũng rất tuyệt vời với 6000 người. Tôi đã viết ra quy trình bài bản để cho bất kỳ ai cũng có thể bán hàng hiệu quả 1 cách dễ dàng.
Nữ doanh nhân Phạm Hà: Thành công trong kinh doanh cần phải kiên trì  - Ảnh 2

Từ một người kinh doanh theo bản năng, chật vật với từng đơn hàng đến khi có quy trình và sở hữu hơn hơn 6000 đại lý tôi đã đút kế 5 bài học mà người phụ nữ bán hàng online cần

  1. Biết rõ mục tiêu của mình là gì.

  2. Kiên trì bám mục tiêu

  3. Đi học nhiều hơn

  4. Cần có 1 sản phẩm tốt và đầy đủ tiêu chuẩn của nhà nước

  5. Chăm chỉ và chịu khó mỗi ngày.

Tôi có bộ 20 video bán hàng tuyệt đỉnh dành tặng cho các bạn đang kinh doanh online giúp bạn gấp 5 -10 lần doanh số hiện tại