Nữ doanh nhân Việt và khát khao đưa mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới

Hà Anh Capri (Nguyễn Thị Hà Anh) – CEO Công ty TNHH Hacos Vietnam mơ ước đưa thương hiệu mỹ phẩm Capri Cosmetics của mình vươn tầm quốc tế.
CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế
Hà Anh Capri cùng chồng đã thành công trong các lĩnh vực kinh doanh trước đây như thương hiệu nội thất Capri Home, thương hiệu ghế massage Capri. Và sự ra đời của Capri Cosmetics đã đánh dấu một cột mốc về bước tiến mới trong sự nghiệp của Hà Anh.
CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế
Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, Hà Anh Capri đã nắm bắt cơ hội và phát triển một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với định hướng mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, được đón nhận bởi người dùng trong và ngoài nước.
Với mục tiêu đưa Capri Cosmetics trở thành một thương hiệu làm đẹp của người Việt tiêu chuẩn Hàn Quốc, từ đó nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt Nam, Hà Anh Capri xây dựng một đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP. Từng bước nâng cao chất lượng, hướng đến đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế.
CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế
Capri Cosmetics được Hà Anh kỳ vọng trở thành “trợ thủ” đắc lực trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Hà Anh cho biết, Capri Cosmetics đang nỗ lực đưa 2 dòng sản phẩm Melasma & Whitening Solution và Whitening & Shining Cream ra thị trường châu Âu cũng như Mỹ và Úc, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ nước ngoài, cũng như góp phần nâng tầm vị thế mỹ phẩm Việt trên thị trường quốc tế.
CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế
Tất cả đều xuất phát từ tình yêu với đất nước Việt Nam, cũng như niềm đam mê mang đến những sản phẩm làm đẹp với thương hiệu mảnh đất hình chữ S. Dù đã gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, Hà Anh Capri vẫn không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu với Capri Cosmetics mà chị ấp ủ bấy lâu nay.
CEO 9X quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế
Hà Anh Capri khẳng định: “Điều duy nhất khiến tôi quyết định tạo nên Capri Cosmetics chính là tình yêu cho con người đất Việt, nhất là các chị em phụ nữ. Tôi muốn tạo nên những dòng mỹ phẩm hiểu làn da Á đông, hiểu người Việt. Các thương hiệu quốc tế làm được cho đất nước họ, tại sao người Việt chúng ta không thử?”
Bình An