Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ

Park Bo Young – Seo In Guk, Lee Do Hyun – Go Min Si và Jang Ki Yong – Lee Hyeri sẽ là 3 cặp đôi được trông đợi nhất trong tháng 5 này.

Youth Of May: Lee Do Hyun – Go Min Si

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 1
Poster phim “Youth Of May”

Lấy bối cảnh thập niên 80, Youth Of May là câu chuyện của hai con người trẻ tuổi Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) – một sinh viên Y khoa cá tính, có chút ranh mãnh nhưng cũng rất mạnh mẽ, kiên định và Kim Myung Hee (Go Min Si) – một nữ y tá năm 3, nhưng phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời.

Định mệnh đã đưa cả hai đến với nhau giữa lúc thời cuộc rối ren, liên tục bùng nổ những sự kiện mang tính lịch sử vào tháng 5/1980 ở Hàn Quốc.

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 2
Lee Do Hyun vai Hwang Hee Tae và Go Min Si vai Kim Myung Hee.

Đây cũng là lần hợp tác thứ 2 của Lee Do Hyun và Go Min Si, sau thành công của Sweet Home. Nếu như trong Sweet Home, cả hai là anh em, thì trở lại với Youth Of May, Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ viết nên một chuyện tình thanh xuân đầy lãng mạn giữa bối cảnh mang tính lịch sử vào những năm 80.

Youth Of May chính thức lên sóng vào ngày 3/5/2021.

Doom At Your Service: Park Bo Young – Seo In Guk

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 3
Poster phim “Doom At Your Service”

Doom At Your Service là câu chuyện tình yêu “trái ngang” giữa Tak Dong Kyung (Park Bo Young) – một cô nàng biên tập viên tiểu thuyết mạng và Myul Mang (Seo In Guk) – người được mệnh danh là “kẻ hủy diệt” khi anh chạm vào bất cứ thứ gì, thứ đó sẽ biến mất.

Tak Dong Kyung vốn là một cô biên tập viên lạc quan, vui vẻ có một cuộc sống đơn giản. Chỉ đến khi số phận đẩy đưa, thời gian sống của cô rút ngắn lại chỉ còn 100 ngày và cô gặp “kẻ hủy diệt” Myul Mang, cô đã không ngần ngại thỏa hiệp với Myul Mang để có thể làm những điều có ích hơn trước khi ra đi.

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 4
Seo In Guk vai Myul Mang, Park Bo Young vai Tak Dong Kyung.

Doom At Your Service cũng là bộ phim đánh dấu lần trở lại của cặp đôi chính sau gần 2 năm vắng bóng. Tuy nhiên, Park Bo Young vẫn giữ được nét trong trẻo, tươi trẻ bên cạnh Seo In Guk với vẻ ngoài lạnh lùng. Cặp đôi được dự đoán sẽ khiến “chemistry” bùng nổ với những thước phim lãng mạn lẫn hài hước.

Doom At Your Service sẽ lên sóng vào ngày 7/5/2021.

My Roommate Is A Gumiho: Jang Ki Yong – Lee Hyeri

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 5

Được chuyển thể từ webtoonMy Roommate Is A Gumiho là câu chuyện tình hài hước giữa Lee Dam (Lee Hyeri) – một sinh viên đại học với Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) – hồ ly tu luyện được 100 năm.

Một lần tình cờ, Lee Dam đã nuốt phải viên ngọc hồ ly của Shin Woo Yeo. Nếu như trong vòng 1 năm, Lee Dam không trả lại viên ngọc cho chàng hồ ly, cô sẽ phải chết. Vì muốn bảo vệ viên ngọc lẫn Lee Dam, trong thời gian tìm cách lấy lại viên ngọc, Shin Woo Yeo đành phải sống chung với cô nàng. Từ đó cả hai đã phát sinh tình cảm không ngờ đến.

Phim Hàn tháng 5 toàn các cặp đôi đẹp như mơ, "hóng" nhất Park Bo Young - Seo In Guk ảnh 6
Jang Ki Yong và Lee Hyeri

My Roommate Is A Gumiho hứa hẹn mang đến sự lãng mạn và hài hước, giữa một cô nàng thẳng thắn, nghĩ gì nói đó và một anh chàng “hồ ly” bảo thủ, cứng nhắc. Trong khi Lee Dam luôn nghĩ Shin Woo Yeo giả dạng hồ ly để lừa đảo, thì anh chàng ngày ngày dạy cô nàng trẻ tuổi lối sống truyền thống của người xưa.

Bộ phim sẽ lên sóng vào 26/5/2021, sau khi Mouse của Lee Seung Gi kết thúc.