Phim mới “11 tháng 5 ngày” sắp lên sóng VTV3

NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, diễn viên hài Trung “ruồi” và diễn viên Lương Thanh thay đổi hoàn toàn trong “11 tháng 5 ngày”.

Theo tiết lộ của biên kịch Phương Thảo, phim mới “11 tháng 5 ngày” quy tụ dàn diễn viên rất trẻ trung, giàu sức sống. Nội dung phim có yếu tố hài hước, dí dỏm mang lại cho khán giả tiếng cười thú vị, đáng suy ngẫm. Dàn diễn viên cũng hé lộ thêm về phim sắp lên sóng giờ vàng VTV3.

Quang Thắng-Vân Dung lột xác, Lương Thanh quay lại làm người tốt sau vai 'tiểu tam' ảnh 1
Thanh Sơn và Khả Ngân là cặp diễn viên chính của “11 tháng 5 ngày”

Phim mới “11 tháng 5 ngày” là bộ phim tiếp theo nam diễn viên Thanh Sơn đóng vai chính. Bạn diễn nữ của anh lần này là nữ diễn viên quen thuộc ở phía Nam: Khả Ngân. Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối.

Quang Thắng-Vân Dung lột xác, Lương Thanh quay lại làm người tốt sau vai 'tiểu tam' ảnh 2
Thanh Sơn và Khả Ngân hứa hẹn là bộ đôi đẹp trên màn ảnh

“Từ đầu tới cuối phim, cảm xúc của cô ấy luôn thay đổi thất thường, theo từng giai đoạn. Ngân cảm thấy vai này khá thú vị, đây là thử thách lớn đối với Ngân trong bộ phim mới này”, Khả Ngân chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối.

Về phần mình, Thanh Sơn có vai diễn mới mẻ so với các vai diễn trước đây. Anh tiết lộ bộ phim nói về những người trẻ đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng muốn chứng minh bản thân, bên cạnh đó vẫn có thông điệp về tình cảm gia đình rất mạnh mẽ.

Phim về những người trẻ luôn muốn chứng tỏ bản thân

Cặp nghệ sĩ hài quen thuộc NSƯT Quang Thắng-Vân Dung sẽ có tạo hình mới mẻ trong “11 tháng 5 ngày”. Vân Dung cho biết đây là một bà mẹ hoàn toàn khác với vai bà mẹ đồng bóng trong “Hướng dương ngược nắng”.

“Bà Vân là một người nói rất nhiều, rất nguyên tắc nhưng là người rất hay chia sẻ với mọi người, rất rộng lượng và tốt bụng. Tôi rất thích vai diễn này bởi vì nó đằm thắm, cũng đồng bóng đấy, cũng tình cảm, cũng có những trường đoạn lấy được nước mắt của khán giả”, Vân Dung chia sẻ.

Quang Thắng-Vân Dung lột xác, Lương Thanh quay lại làm người tốt sau vai 'tiểu tam' ảnh 4
Hình ảnh mới mẻ của nghệ sĩ Vân Dung

NSƯT Quang Thắng tiết lộ, về vai diễn mới của anh có chút… sở khanh, đểu cáng. Trong khi đó diễn viên hài Trung “ruồi” lần đầu thử sức với nhân vật có số phận. Nhân vật do anh thể hiện tên Long “đần”, nhưng sự đần ấy không mang màu sắc hài kịch nữa, mà có nhiều phân đoạn mang lại sự xúc động.

Thời gian đầu, Trung “ruồi” bị khớp so với cách diễn của ê kíp, sau anh phải bàn bạc lại với đạo diễn, bạn diễn và đọc kịch bản kỹ hơn.

Quang Thắng-Vân Dung lột xác, Lương Thanh quay lại làm người tốt sau vai 'tiểu tam' ảnh 5
Vai diễn có màu sắc sở khanh của NSƯT Quang Thắng

Lương Thanh sau vai “tiểu tam” bị ghét cay ghé đắng trong “Hoa hồng trên ngực trái”, trở lại với vai diễn trong sáng trong phim này.

“Khác với những vai hiền lành ở những phim trước, Thanh có phần đáng yêu hơn và có những tính cách khá thú vị ở “11 tháng 5 ngày”. Thanh thấy được sự tươi trẻ ở vai diễn này”, Lương Thanh nói.

Dù vậy cô cũng có chút lo lắng vì lâu rồi chưa đóng vai hiền lành. Khi nhận kịch bản, Lương Thanh phải thay đổi bản thân khá nhiều để hợp với nhân vật.

“11 tháng 5 ngày” dự kiến phát sóng 21h30 từ tối thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 28/7.