Phụ nữ thông thái không phí phạm thời gian và tâm sức cho những điều không đáng

135
Phụ nữ thông minh, khôn ngoan thường có chính kiến của riêng mình và không dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến bên ngoài.
Không lãng phí thời gian cho những người không đáng
Tình yêu là được ví như vòng tròn, không có điểm xuất phát cũng không có kết thúc. Không phải cặp đôi nào cũng có được hạnh phúc trong tình yêu. Một người phụ nữ thông minh, khôn ngoan là người yêu hết mình nhưng cũng sẵn sàng buông tay nếu nhận ra rằng người mà mình đang yêu thương, tin tưởng không còn xứng đáng với tình cảm của mình nữa.
Họ có mục tiêu sống rõ ràng, biết mình cần gì, muốn gì và có thể làm gì. Họ sẽ không miễn cưỡng tiếp tục một chuyện tình cảm không hạnh phúc vì bất cứ lý do gì.
Phụ nữ thông minh, khôn ngoan sẽ ko lãng phí thời gian vào những điều không đáng
Không lãng phí thời gian cho những giấc mơ xa vời
Từ thói quen hàng ngày của một người phụ nữ, chúng ta có thể thấy được thái độ của cô ấy đối với cuộc sống và trạng thái tinh thần của cô ấy. Phụ nữ thông minh, tinh tế sẽ dành thời gian rảnh rỗi để đọc sách, đọc báo, tu dưỡng tâm hồn. Khi có thời gian rảnh, cô ấy sẽ ra ngoài tập thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe.
Phụ nữ thông minh, khôn ngoan thường có chính kiến của riêng mình và không dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến bên ngoài. Họ sống rất thực tế và không đắm chìm vào những giấc mơ xa vời nơi có cô bé Lọ Lem hay hoàng tử. Từ lâu họ đã phân biệt được sự khác nhau giữa tưởng tượng và thực tế.
Phụ nữ thông minh, khôn ngoan sẽ ko lãng phí thời gian vào những điều không đáng
Không lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực
Kiềm chế cảm xúc là dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của một người. Những người phụ nữ thông minh, khôn ngoan thường biết cách cư xử và không dễ để mất bình tĩnh.
Nhưng ngược lại, người phụ nữ càng ngốc nghếch lại càng không thể tiết chế cảm xúc của mình. Họ dễ nổi nóng, dễ mất bình tĩnh và dễ làm tổn thương người khác. Phụ nữ khôn ngoan thì khác hẳn, họ luôn giữ được thái độ bình tĩnh, điềm nhiên, vui vẻ.
Vì họ biết rằng, tức giận, mất bình tĩnh chỉ khiến họ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và khiến mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Có thể, họ không biết cách giải quyết vấn đề nhưng họ biết cách quản lý cảm xúc để có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề.
Quỳnh Trang/Theo Sohu