POP- Ca khúc solo đầu tay của Nayeon (TWICE) cán mốc 100 triệu lượt xem

Theo thông tin từ Soompi, MV POP! của Nayeon – thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám TWICE – đã chính thức vượt mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Ca khúc chỉ mất 1 tháng 16 ngày để làm được điều này.
Với TWICE, nhóm đã có 20 video âm nhạc cán mốc 100 triệu lượt xem. Tuy nhiên, ca khúc solo của Nayeon đã trở thành ca khúc đầu tiên bởi một thành viên TWICE dưới tư cách ca sĩ solo chạm tới cột mốc đáng nhớ này. Đây cũng là điều không mấy ngạc nhiên với khán giả khi ngay từ thời điểm phát hành, ca khúc POP! của Nayeon đã nhận được nhiều sự chú ý. Ca khúc cũng giúp nữ thần tượng mang về nhiều cúp cá nhân trên các show âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc.

Đây cũng không phải thành tích đầu tiên Nayeon đạt được nhờ việc solo. Trên BXH Billboard ở mảng Top Doanh thu Album hiện tại và Top Album thế giới, chị cả nhà TWICE trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên ra mắt ở vị trí số 1 trên 2 bảng xếp hạng này vào năm 2022. Chưa dừng lại ở đó, cô cũng góp mặt trên BXH Nghệ sĩ của Billboard ở vị trí thứ 5. Đây cũng là một sự bứt phá lịch sử khi Nayeon trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên từng đặt chân vào top 50 của bảng xếp hạng này. Cô cũng chính là nghệ sĩ solo K-Pop thứ hai có mặt trong top 5. Người đầu tiên làm được điều này là Suga của BTS với vị trí thứ 4 trên BXH vào năm 2020.

Về mảng doanh số album vật lý, album cũng từng vượt mốc 500.000 bản đặt trước, giúp Nayeon trở thành nữ nghệ sĩ solo đạt lượng album đặt trước cao nhất trong năm nay. Nayeon cũng đã lập kỉ lục khi trở thành nữ thần tượng solo thứ 3 vượt mốc 500.000 bản đặt trước chỉ với 1 album duy nhất, sau 2 thành viên nhà BLACKPINK Rosé và Lisa.
Hà Linh/TH