QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ

328
Ngày 31/10 là ngày tiết kiệm thế giới. Nhằm tạo phong trào tiết kiệm trong xã hội, hướng tới đối tượng của tài chính toàn diện, đặc biệt là giới trẻ; sáng nay, Ngân hàng Nhà nước đã phối hợp với Tổ chức hợp tác quốc tế DSIK của Đức ( đọc: đi ét ai cây) tổ chức toạ đàm về vấn đề quản lý tài chính cá nhân.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Mỗi một lứa tuổi sẽ có những nhìn nhận, tư duy về tài chính khác nhau và cần có phương pháp hướng dẫn phù hợp. Đối với sinh viên, việc vận dụng những kiến thức về tài chính ngân hàng vào thực tiễn cuộc sống như thế nào cho hiệu quả và tối ưu nhất là vấn đề không đơn giản.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Toạ đàm “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả thúc đẩy tài chính toàn diện” và Giao lưu “tiết kiệm thông minh, tương lai bền vững” là chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Tiết kiệm thế giới 31/10.
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày tiết kiệm thế giới sẽ giúp trang bị thêm cho sinh viên những kiến thức bổ ích để nâng cao nhận thức và kỹ năng quản lý ngân sách cá nhân hiệu quả, phục vụ thiết thực cho việc học tập, cũng như trang bị tốt cho tương lai./.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn