Ra mắt ca khúc “Bài ca Quốc tế phụ nữ” chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhạc sĩ Trần Hùng vừa cho ra mắt ca khúc “Bài ca Quốc tế phụ nữ” để Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Chia sẻ về ca khúc mới, nhạc sĩ Trần Hùng cho biết qua sản phẩm lần này, anh muốn gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ – một nửa của thế giới và phụ nữ Việt Nam “luôn rạng rỡ tựa ngàn hoa, dâng hương cho đời, trái tim ấm nồng, hạnh phúc đầy yêu thương”.
“Bài ca Quốc tế phụ nữ” được nhạc sĩ Trần Hùng tổ chức đạo diễn sản xuất, NS Kiên Ninh sản xuất âm nhạc và thu âm, phần hoà âm do NS Hà Trung đảm nhận, saxophone NS Lê Duy Mạnh. Ca sĩ thể hiện là Sao Mai Lê Việt Anh và Trần Hồng Nhung.
Nói về những dự định sắp tới, Trần Hùng chia sẻ rằng anh sẽ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc về quê hương, tình yêu đôi lứa như: Quê hương tôi, Ngọn đèn trong đêm, Tự hào một miền quê, Đời là thế… Anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả.
Năm 2021 có thể nói là 1 năm khá thành công với nhạc sĩ Trần Hùng khi ca khúc “Em ước mong sao” của anh được giải Nhất Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức. Ca khúc “Người gieo chữ nơi đảo xa” cũng được giải Ba cuộc thi “Sáng tác ca khúc về thầy cô và mái trường” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức. Và TP Hà Nội cũng chọn ca khúc “Tan biến đi virus Corona” của nhạc sĩ Trần Hùng là 1 trong 8 ca khúc dự thi suất sắc tiêu biểu làm tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.
Minh Hằng/TH