Rihanna và A$AP Rocky tình tứ tại phim trường

People đưa tin chiều 10/7, Rihanna và A$AP Rocky (tên thật Rakim Athelaston Mayers) đã xuất hiện cùng nhau tại thành phố New York để chuẩn bị ghi hình cho một dự án mới. Trong những bức ảnh được phóng viên ghi lại, hai người đang nắm tay nhau khi đi dạo. Cả hai còn trao nhau nhiều cử chỉ tình tứ và đều tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc.
Rihanna và A$AP Rocky đã là bạn bè lâu năm trước khi xác nhận hẹn hò vào tháng 11/2020. Theo nguồn tin, cặp tình nhân dính lấy nhau như hình với bóng. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi hẹn hò với A$AP bởi cả hai đều có nhiều điểm chung.
nguoi tinh Rihanna anh 1
Khi được hỏi về mối quan hệ với Rihanna, A$AP Rocky chia sẻ bản thân đang hạnh phúc. Nam rapper gọi Rihanna là “tình yêu của đời tôi”, tin rằng cả hai sinh ra là dành cho nhau. Anh thừa nhận Rihanna đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Cô cũng là nàng thơ, nguồn cảm hứng cho A$AP trong quá trình sáng tác.
“Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn tìm được một ai đó giúp mình khai thông nguồn cảm hứng và ý tưởng sáng tạo. Giống như một thế giới khác vừa mở ra trước mắt vậy”, A$AP nói.
Tin đồn hẹn hò giữa Rihanna và A$AP Rocky dấy lên kể từ tháng 1/2020, khi giọng ca Diamond chia tay tỷ phú Hassan Jameel sau 3 năm gắn bó. Tới tháng 7/2020, Rihanna chủ động giới thiệu A$AP Rocky trong chiến dịch Fenty Skin của mình và cả hai đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn chung. Trước đó, A$AP Rocky từng chia sẻ với GQ về mối quan hệ giữa họ trong bài phỏng vấn hồi tháng 5.
Mai Hà-t.h