Running Man Việt mùa 2 chính thức đầy đủ 8 thành viên?

8 thành viên của Running Man Vietnam 2021 gần như đã lộ diện đầy đủ. Người cuối cùng đang khiến fan của Trấn Thành Ngô Kiến Huy BB Trần, thậm chí là Jack đều hi vọng. Nhưng với việc giải câu đố thì cái tên cuối cùng đã được lộ diện. Không ai khác ngoài chàng ‘Thỏ đen’ Ngô Kiến Huy với tên thật là Lê Thành Dương.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị thì đến nay chương trình Running Man Việt mùa 2 đã chính thức khởi quay. Dù đã trải qua ngày quay đầu tiên nhưng đội hình dàn cast đầy đủ như thế nào vẫn ngây tò mò cho người hâm mộ.

Ban tổ chức chương trình đã đưa ra lời gợi ý về thành viên cuối cùng

Đã thông báo từ trước, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ trở lại với đội hình 8 thành viên và có 7 cái tên đã được hé lộ. Chính vì vậy, fan của Trấn Thành – Ngô Kiến Huy – BB Trần, thậm chí là Jack đều hi vọng thần tượng của mình sẽ được gọi tên cuối cùng để hoàn thiện đội hình năm nay.

Không ai khác ngoài chàng “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy với tên thật là Lê Thành Dương.

Ban tổ chức chương trình đã không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu khi đưa ra lời gợi ý về thành viên cuối cùng và không ai khác ngoài chàng “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy với tên thật là Lê Thành Dương.

Như vậy, đội hình 8 thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 chính thức hoàn thiện gồm Trường Giang – Trương Thế Vinh – Karik – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân.

Ngô Kiến Huy đã có một mùa Running Man Vietnam vui vẻ và đầy ấn tượng.

Các fan cảm thấy tiếc nuối khi Jack không góp mặt trong dàn cast chính thức nhưng nhiều người vẫn hi vọng giọng ca Hoa Hải Đường xuất hiện với vai trò khách mời cũng đủ vui rồi!

Running Man Vietnam mùa 1, Ngô Kiến Huy dù không có nhiều sức khỏe như các thành viên nam khác anh lại ghi điểm bằng sự thông minh và hài hước của mình. Bên cạnh đó là những màn tấu hài cực mạnh đã mang đến chương trình một sắc màu riêng.

Đội hình mùa 2 gần như đã lộ diện.

Càng về sau, nam ca sĩ bỗng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và giành được chiến thắng ở kha khá tập phát sóng. Không biết với lần trở lại này, Ngô Kiến Huy sẽ mang đến hình ảnh như thế nào đây?

Thu Trang