Săn sale 7.7 tiết kiệm hơn khi sử dụng ví điện tử ShopeePay

252
Tại sự kiện 7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu sắp tới, ví điện tử ShopeePay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm hơn khi mua sắm trên sàn TMĐT Shopee.
 
Thanh toán không tiền mặt bằng ví điện tử ShopeePay không chỉ là giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, an toàn mà còn giúp người dùng tiết kiệm đáng kể các khoản chi tiêu mua sắm hằng ngày. Điển hình tại các chương trình ưu đãi trên Shopee, người dùng ví điện tử ShopeePay sẽ nhận được hàng loạt mã giảm giá hấp dẫn khi mua sắm và thanh toán hóa đơn tiêu dùng. Đặc biệt tại sự kiện “7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu” lần này, ví ShopeePay tiếp tục gia tăng hàng loạt danh mục ưu đãi giá trị dành riêng cho người dùng ưa chuộng hình thức thanh toán không tiền mặt.
Voucher mua sắm giảm 50%
Duy nhất tại sự kiện “7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu”, người dùng ví ShopeePay đừng bỏ lỡ cơ hội săn voucher hoàn 50% Shopee xu cùng voucher mua sắm giảm trực tiếp 50%, tối đa 77.000 đồng cho mọi đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng, hay voucher giảm đến 400.000 đồng áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu đồng. Đặc biệt, hội người dùng ví ShopeePay còn nhận được ưu đãi độc quyền mua được sản phẩm đồng giá 7.000 đồng hấp dẫn trong sự kiện 7.7 tới đây. Xem thông tin ưu đãi chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/shopeepay.
7.7 Siêu Sale Thương Hiệu là nơi lý tưởng để hội săn sale tranh thủ chốt đơn Shopee với chi phí thấp nhất. Tất cả nhờ vào ưu đãi sản phẩm giảm sâu cùng voucher giảm giá đến từ ví ShopeePay.
Voucher thanh toán hóa đơn giảm ngay 50%
 
Không chỉ tung ưu đãi dành cho hoạt động mua sắm, ShopeePay còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa khi thanh toán hóa đơn qua ứng dụng Shopee. Cụ thể, ShopeePay sẽ tung loạt voucher hấp dẫn giảm 50% tối đa 77.000 đồng vào các khung giờ vàng 0H – 9H – 12H – 15H – 18H – 21H. Cũng trong 6 khung giờ này, ShopeePay mở Flash sale nạp điện thoại 50.000 đồng với giá chỉ 7.000 đồng. Thú vị hơn, ShopeePay còn mang đến cơ hội mua 1 tặng 1 khi thanh toán vé xem phim qua ứng dụng Shopee. Độc quyền ở khung 12H ngày 7.7, người dùng ví ShopeePay truy cập vào đường dẫn https://shopee.vn/m/shopeepay để có thể săn được voucher mua vé xem phim giảm 50% với mức giảm tối đa 120.000 đồng.
Đáng chú ý, người dùng có cơ hội cùng chia kho Shopee xu với trị giá đến 500 triệu xu khi thao tác chuyển tiền cho người thân, bạn bè bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee
Sản phẩm điện tử, gia dụng giảm đến 30%
Duy nhất tại ngày hội mua sắm “7.7 Siêu Sale Thương Hiệu”, hàng loạt sản phẩm điện tử, gia dụng đến từ các thương hiệu uy tín trên Shopee giảm sâu đến 50%. Đây là cơ hội “vàng” để người dùng được dịp tân trang nhà cửa, thay mới các vật dụng trong không gian sống để tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn.
Đáng chú ý trong ngày 7.7, sản phẩm Nồi chiên không dầu đến từ thương hiệu Lock&Lock giảm hơn 50% – giá chỉ còn 1.790.000 đồng
Và sản phẩm Lò nướng chân không điện tử Lock&Lock All-in-one Air Fryer Oven 10L Màu đen – EJF291BLK giảm hấp dẫn chỉ còn 3.000.000 đồng trên Shopee
Sản phẩm Tai nghe bluetooth Lenovo LP40 PRO 2021 mới bản LP40 không dây Bluetooth 5.1 tws IPX5 chống ồn TWS 300mah cũng có mức giảm cạnh tranh chỉ còn 269.000 đồng
Tìm kiếm các sản phẩm với giá ưu đãi từ Shopee và tận dụng thêm voucher mua sắm giảm giá đến 50% từ ví ShopeePay, người dùng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi mua sắm trong tháng 7 này. Quan trọng nhất, hãy kích hoạt ví điện tử ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi giá trị nào áp dụng cho hình thức thanh toán không tiền mặt bạn nhé!
Hải Anh