Serum Láre – Serum làm đẹp đạt chuẩn chất lượng GMP

128
Hệ thống MEP, HVAC, thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP – Asean.  GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practice (Thực hành tốt sản xuất), bao gồm các nguyên tắc, quy định, hướng dẫn cơ bản về điều kiện sản xuất. Đây là tiêu chuẩn áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn. GMP được Mỹ áp dụng đầu tiên năm 1993. Các nước thuộc khu vực ASEAN ban hành bộ tiêu chuẩn GMP từ năm 1997.
Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng”. Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến,  đạt chuẩn GMP – ASEAN, serum Láre  còn có chứng nhận của trung tâm Case TP. Hồ Chí Minh, hoàn toàn không chứa chất cấm gây hại cho da, kể cả làn da nhảy cảm nhất
Serum Láre được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Thanh Dược đạt chuẩn chất lượng GMP - Ảnh 2
Với việc áp dụng công nghệ đạt chuẩn và tiên tiến này, đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhà máy Mỹ Phẩm Thanh Dược luôn mong muốn sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Serum Láre được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Thanh Dược đạt chuẩn chất lượng GMP - Ảnh 3
Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Dược nổi tiếng với dòng sản phẩm điều trị mụn nám nổi tiếng 9 năm qua,  mỹ phẩm Thanh Dược chính thức thay đổi tên sản phẩm thành Láre, với thiết kế được nâng cấp sang trọng hơn, chất liệu thuỷ tinh cao cấp, nhằm bảo quản sản phẩm tránh bị oxy hoá và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Serum Láre còn được cải thiện công thức  vượt trội, chứa các thành phần như Hồng Sâm, Tràm Trà, chiết xuất từ Vỏ Chanh, Nghệ hạ thổ .. vv  hỗ trợ điều trị mụn  nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mang lại hiệu quả cao và giúp làn người tiêu dùng được phục hồi khoẻ mạnh.
Serum Láre được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Thanh Dược đạt chuẩn chất lượng GMP - Ảnh 4
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Dược, thương hiệu dược mỹ phẩm xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, đã trải 9 năm nghiên cứu và phát triển bởi CEO Nguyễn Thanh, Công ty này đã phát triển mạnh mẽ với thế hệ serum hỗ trợ điều trị mụn, nám và rất nhiều sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Xuyên suốt các thế hệ sản phẩm đã gặt hái được vô số giải thưởng thương hiệu cũng như được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.
Serum Láre được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm Thanh Dược đạt chuẩn chất lượng GMP - Ảnh 5
Theo định hướng phát triển với triết lý “Tận tâm phục vụ khách hàng – lấy chất lượng là trọng tâm”, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh dược luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng để mang đến những giá trị thiết thực và phát triển sản phẩm mang vẻ đẹp an toàn đến cho cộng đồng. Thêm vào đó, Mỹ Phẩm Thanh Dược còn tập trung nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm công ty.