SOCO App ứng dụng mua sắm dành cho tín đồ làm đẹp

Ngày nay, các ứng dụng mua sắm ngày càng đa dạng, nhưng lại ít có ứng dụng nào dành riêng cho các tín đồ làm đẹp, vừa hiểu tâm lý người dùng mỹ phẩm, vừa cam kết 100% chính hãng lại còn có giá đắm say. Hóa ra ứng dụng thỏa mãn hết những yêu cầu trên chẳng ở đâu xa, chính là SOCO App của Sociolla – kênh mua sắm mỹ phẩm chính hãng 100% được nhiều chị em yêu thương hết mực.
Sau khi “đốn tim” bao beauty bloggers và phái đẹp Việt với website và cửa hàng màu hồng nịnh mắt, kênh phân phối mỹ phẩm chính hãng Sociolla tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm mọi lúc, mọi nơi cho người dùng với ứng dụng SOCO by Sociolla. Là phiên bản “thu nhỏ” của website vn.sociolla.com ngay trong túi xách, ứng dụng này còn bổ sung tính năng thông báo, cá nhân hoá sản phẩm giúp các nàng “hốt” deal hời chẳng trật nhịp nào. Vậy vì sao giữa trăm ngàn chiếc app mua sắm hiện nay, hội chị em lại chọn app Sociolla? Chính do 4 lý do xịn xò sau:
Tính năng review đẳng cấp, đáng tin cậy bất ngờ
Đọc đến đây, hẳn bạn đang nghĩ: App nào chẳng có review, có gì ghê gớm đâu. Thật ra, khi nghiêm túc “tìm sự khác biệt”, có đến tận 3 ưu điểm thuyết phục lận đấy. Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin và xem review sản phẩm chỉ bằng việc quét Barcode
Thứ hai, Sociolla app sở hữu tính năng phân nhóm review cực độc đáo. Với Sociolla, các khách hàng có review chuyên môn, trung lập dựa trên đúng trải nghiệm cá nhân sẽ được xếp hạng “Trusted reviewer”. Họ chính là “Sao đỏ” mà các cô gái cần tham khảo. Chỉ cần chọn vào phần “review”, bấm cột “Trusted review”, bạn có thể kiểm tra khả năng phù hợp của sản phẩm với bản thân.
Cuối cùng, SOCO by Sociolla còn có tính năng “Follow – Theo dõi” cho phép chúng mình theo dõi các Reviewer đáng tin cậy để trao đổi thông tin, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, kết nối bạn bè. Đặc biệt, khi review sản phẩm, bạn cũng được cộng điểm SOCO Point và thêm cơ hội bước vào cộng đồng “Trusted Reviewer” để nhận quà tặng độc quyền từ Sociolla.
Hệ thống SOCO Point – Chương trình tích điểm cho thành viên thân thiết
Sau khi đăng ký thành công, mỗi đơn hàng, mỗi lượt review đều được cộng điểm tích lũy vào tài khoản khách hàng. Số điểm này có thể dùng để quy đổi ra quà, hoặc có giá trị ưu đãi cho các đơn hàng tiếp theo. Với các chuyên gia mua sắm online, đây chính là động lực mua sắm mang tên “Cứ mua là thêm tiết kiệm”.
Quyền năng trải nghiệm ưu đãi từ online đến offline
Bên cạnh những trải nghiệm “ờ mây zìng” kể trên, ứng dụng này còn có tính năng liên kết với nhiều hoạt động tại cửa hàng của Sociolla. Từ nay, mỗi khi có dịp ghé qua điểm hẹn màu hồng Sociolla Nguyễn Huệ, bạn có thể bật ứng dụng Sociolla tại SOCO Station để thỏa sức chơi game giải trí và nhận ưu đãi ngay tại store!
Khuyến mại đặc biệt, chỉ có trên app
Và cuối cùng, đặc quyền “sướng ví” nhất dành cho các chị em. Khi tải ứng dụng SOCO by Sociolla, người dùng mới sẽ được hưởng ngay voucher giảm ngay 20% (tối đa 50K) cho đơn hàng đầu tiên trên app. Chờ gì mà chưa tải app ngay phải không nào?
4 lợi ích chuẩn đét chỉ trong một chiếc app bé xinh, Sociolla không hổ danh là “trợ thủ” tâm lý hàng đầu cho phái đẹp. Vậy thì còn chần chừ gì mà không vào ngay App Store hoặc Google Play để tìm ngay từ khóa “SOCO by Sociolla”, tận hưởng ưu đãi cho đơn hàng đầu tiên và thiên đường đãi ngộ hấp dẫn khác dành riêng cho ứng dụng nào!
Mua sắm với Sociolla, không có tuyệt nhất chỉ có thể tuyệt hơn!