Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, ngày 25/4/2021, thương hiệu Shina skin đã cho ra mắt sản phẩm HP Cream – Hạt Ngọc Trời, mang đến cho chị em phụ nữ làn da hoàn hảo.
Cần biết - Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin
Công Ty CPQT Shina Skin là công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với slogan “Kiến tạo vẻ đẹp Việt”, cùng định hướng “Người Việt dùng hàng Việt”. Chính vì thế, Shina skin luôn cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Việt không chỉ được tin dùng tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thị trường thế giới. Tiếp nối các dòng sản phẩm mỹ phẩm đã thành công trước đó của thương hiệu, mỹ phẩm thiên nhiên Shina skin đã cho ra đời sản phẩm mới làm trắng da với tên gọi HP Cream – Hạt Ngọc Trời, giúp làn da mềm mại và trắng sáng một cách tự nhiên.
Cần biết - Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin (Hình 2).
Lễ ra mắt sản phẩm mới lần này được coi là một sự kiện lớn, mang ý nghĩa quan trọng đối với thương hiệu Shina Skin. Về phía Công Ty CPQT Shina Skin có sự góp mặt của ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin. Cùng với hàng trăm khách mời, các đại lý, nhà phân phối đã đến tham dự và giới thiệu đến bạn bè những sản phẩm mới phù hợp với làn da người Việt.
Cần biết - Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin (Hình 3).
Sự kiện lần này đánh dấu chặng đường thành công của mỹ phẩm thiên nhiên Shina skin. Đồng thời, cũng là cơ hội để Công Ty CPQT Shina skin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm HP Cream – Hạt Ngọc Trời, được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và dưỡng da cho chị em phụ nữ Việt. Sản phẩm đã được trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm duyệt nghiêm ngặt để mang đến một diện mạo hoàn hảo tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ khắc phục được những khuyết của các dòng kem dưỡng da khác trên thị trường. Với thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, ngay cả làn da nhạy cảm có thể sử dụng được, sản phẩm đảm bảo được công dụng vượt trội. Chắc chắn rằng ngay cả những khách hàng khó tính nhất khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của HP Cream.
Cần biết - Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin (Hình 4).
Ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Shina Skin chia sẻ “HP Cream đảm bảo đáp ứng được đủ 3 tiêu chí về an toàn, công dụng và giá thành. Sản phẩm đã được khách hàng tham gia trải nghiệm và mang lại hiệu quả bất ngờ. HP Cream của thương hiệu Shina skin được coi là bước tiến vượt trội trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.” Sự ra đời của sản phẩm mới lần này được coi là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Shina Skin. Mỹ phẩm thiên nhiên Shina Skin luôn nỗ lực hết mình để hướng tới xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm này góp phần khẳng định vị trí của công ty trên chặng đường phát triển và vươn tầm cao mới trên thị trường quốc tế.
Sự kiện lần này mang tầm chiến lược của mỹ phẩm Shina Skin và từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Chỉ sau một thời gian thành lập, Công Ty CPQT Shina Skin đã vượt qua mọi thử thách của giai đoạn đầu và sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo. Khi mà liên tiếp cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng cũng như xây dựng được hệ thống gồm hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty CPQT Shina Skin
Địa chỉ: Số 3, ngõ 31, Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội