Sữa non Colosmom Yummy – cho con tăng cân khoa học nhờ xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”
Hệ miễn dịch là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các nguyên nhân gây bệnh. Trong khi đó, ở trẻ nhỏ, 80% khả năng miễn dịch phụ thuộc vào đường ruột và một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi đường ruột có vấn đề, trẻ dễ rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn liên miên và rối loạn tiêu hóa kéo dài. Từ đó, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ cũng kém đi, trẻ sẽ dễ thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 
Hệ tiêu hóa  khỏe mạnh liên quan mật thiết tới cân nặng và chiều cao của trẻ.
Thông thường, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là một hệ tiêu hóa giúp cho các em bé hấp thu đầy đủ các chất và tăng trưởng cân nặng, chiều cao, trí tuệ. Một cấu trúc đường tiêu hóa khỏe mạnh chưa đủ giúp em bé có  sự tăng trưởng bình thường. 80% tế bào miễn dịch trong cơ thể đều nằm trong đường tiêu hóa và có một sự tương tác rất rõ rệt và mạnh với các chất tiếp trong đường tiêu hóa nhận vào, có thể từ đường thức ăn, đường vi khuẩn và bản thân tác động của hệ vi khuẩn chí trên đường ruột.
Do vậy, nếu em bé có một hệ vi khuẩn khỏe mạnh, có một đường tiêu hóa bình thường không bệnh lý, em bé được nuôi dưỡng một cách đầy đủ và tăng trưởng khỏe mạnh thì đó được xem như là có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Các vấn đề tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là nhóm trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, là tiêu chảy hoặc táo bón
Tiêu chảy có thể xảy ra khi em bé không thể dung nạp hết lượng thức ăn nạp vào. Những em bé trong 3 năm đầu cuộc đời, khi sức đề kháng chưa tốt, bé rất có nguy cơ mắc các bệnh lý nhiễm khuẩn. Và khi chúng ta cho em bé sử dụng các thuốc chữa bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng sinh, cũng làm gia tăng nguy cơ gây ra những bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ, làm em bé dễ bị nôn trớ.
Vấn đề táo bón thường liên quan nhiều tới việc khẩu phần ăn của các em bé chưa cân đối, một chế độ ăn quá ít chất xơ, quá tinh, hoặc quá nhiều chất đạm, hoặc các bậc cha mẹ chưa rèn được cho các con hành vi đi đại tiện chưa phù hợp.
Đây là ba vấn đề chính ngăn cản sự hấp thu chất dinh dưỡng ở ruột, từ đó làm trẻ bị chững cân, biếng ăn, thể chất không đạt chuẩn.
Sản phẩm dinh dưỡng Colosmom Yummy – nguồn dinh dưỡng được tối ưu các chất , vitamin quan trọng cho trẻ giúp nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả nhờ củng cố hệ tiêu hóa khỏe mạnh:
– Vitamin D rất quan trọng đối với cả hệ miễn dịch thu được và bẩm sinh. Thiếu vitamin D khiến các tế bào miễn dịch không thể phản ứng một cách thích hợp, làm cơ thể dễ bị nhiễm trùng hơn. Khó hấp thụ Canxi vào xương.
– Vitamin A có vai trò với miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào. Thiếu vitamin A làm giảm sức đề kháng từ đó tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng và tăng tỷ lệ tử vong ở trẻ em.
– Vitamin E hỗ trợ làm chậm quá trình suy giảm hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, do đó tăng sức đề kháng của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn mạnh hơn.
– Vitamin nhóm B: Trong các vitamin nhóm B, vai trò các folat và pyridoxin đáng chú ý hơn cả.. Trong khi thiếu pyridoxin (vitamin B6) làm chậm các chức năng miễn dịch, dịch thể và trung gian tế bào.
– Probiotics thường được định nghĩa là các chủng vi khuẩn sống có lợi, khi được uống đủ lượng sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng. Nói một cách dễ hiểu, men vi sinh là những vi khuẩn tốt, giúp hệ tiêu hóa dễ tiêu thụ thức ăn, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe và chống lại bệnh tật. Trong Colosmom Yummy có tinh chất men bia, chất xơ hòa tan FOS, 2’fl-HMO giúp phục hồi hệ thống dung mao đường ruột đã bị tổn thương do các bệnh tiêu hóa, đồng thời sản sinh các lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.
Bên cạnh đó, việc chủ động bổ sung kháng thể trực tiếp cho cơ thể thông qua sử dụng sản phẩm dinh dưỡng có chứa hàm lượng sữa non cao như sản phẩm Colosmom Yummy hiện là giải pháp tối ưu và là xu thế mới để chủ động tăng dự trữ ngân hàng kháng thể tự nhiên cho cơ thể.  
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP, Colosmom Yummy bổ sung hàm lượng cao kháng thể IgG tự nhiên giúp trẻ nâng cao sức đề kháng. Cung cấp Lysine, Taurine kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon, ăn nhiều, cùng các Vitamin thiết yếu như Canxi, Sắt, DHA,Vitamin A,D,B12…giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.
Liên hệ: Công ty CP QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU
Văn phòng đại diện : Số 9 – Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.
Website   : https://colosmom.vn/
Facebook :  www.facebook.com/colosmomyummy
Điện thoại: 0966.99.7675
* Lưu ý: Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi”
Hải Yến