Suri Cruise chuộng mặc đơn giản với quần jeans, áo phông ở tuổi 15

Hôm 17/7, Suri gây ấn tượng khi diện quần ống loe phối crop top lên phố. Là con gái của Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes, Suri là một trong những đứa trẻ được săn đón ở Hollywood ngay từ khi lọt lòng. Ở tuổi 15 năm, cô bé ngày càng xinh đẹp với chiều cao 1,7 m, mái tóc dài quăn nhẹ, cơ thể phổng phao ra dáng thiếu nữ. Cô đang học tại trường Avenue: The World School - nơi có học phí 56.400 USD mỗi năm, với các bạn học đều là con của các triệu phú, doanh nhân, giám đốc điều hành ở Phố Wall. Ảnh: Backgrid.

Hôm 17/7, Suri gây ấn tượng khi diện quần ống loe phối crop top lên phố. Là con gái của Tom Cruise và vợ cũ Katie Holmes, Suri là một trong những đứa trẻ được săn đón ở Hollywood ngay từ khi lọt lòng. Ở tuổi 15, cô bé ngày càng xinh đẹp với chiều cao 1,7 m, mái tóc dài xoăn nhẹ, ra dáng thiếu nữ. Cô đang học tại trường Avenue: The World School – nơi có học phí 56.400 USD mỗi năm, bạn học đều là con của các triệu phú, doanh nhân, giám đốc điều hành ở Phố Wall

Suri chuộng mặc hở eo ở tuổi dậy thì. Tủ đồ của cô có nhiều mẫu crop top trắng đơn giản, thường được kết hợp quần shorts, sneakers. Ảnh: Splash News.

Suri chuộng mặc hở eo ở tuổi dậy thì. Tủ đồ của cô có nhiều mẫu crop top trắng đơn giản, thường được kết hợp quần shorts, sneakers.

Hồi tháng 6, Suri xách vali rời nhà một mình trong chiếc áo khoét ngực và quần kẻ hồng phấn. Giống hồi bé, cô vẫn yêu thích quần áo, phụ kiện màu hồng. Ảnh: Splash News.

Hồi tháng 6, Suri xách vali rời nhà một mình trong chiếc áo khoét ngực và quần kẻ hồng phấn. Giống hồi bé, cô vẫn yêu thích quần áo, phụ kiện màu hồng.

So với thời nhỏ, Suri ăn vận đơn giản hơn, không còn chuộng các món đồ kiểu cách, điệu đàng, phô trương thương hiệu như trước. Hồi bé, con gái Tom Cruise thường xuyên diện váy áo của Versace, Roberto Cavalli, Burberry, Armani, Chistian Louboutin..., ước tính tủ đồ trị giá 3,2 triệu USD. Ảnh: Splash News.

Suri ăn vận đơn giản hơn, ít diện đồ hiệu như trước. Hồi bé, con gái Tom Cruise thường xuyên diện váy áo của Versace, Roberto Cavalli, Burberry, Armani, Chistian Louboutin… Ước tính tủ đồ của cô khi đó trị giá 3,2 triệu USD

Suri khoe eo với áo phông và quần thể thao nhuộm tie-dye khi cùng mẹ đi mua sắm ở New York. Ảnh: Backgrid.

Suri khoe eo với áo phông và quần thể thao nhuộm tie-dye khi cùng mẹ đi mua sắm ở New York.

Cô bé khoe chân với quần shorts, áo phông và dép xỏ ngón. Ảnh: Splash News.

Cô bé khoe chân với quần shorts, áo phông và dép xỏ ngón.

Thu Thủy -t/h