TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG CỦA NHỮNG QUẢNG CÁO TAN MỠ CẤP TỐC

3.197
Gim cân cp tc là điu mà bt k ai đang gp tình trng tha cân cũng mun đt đưc. Đ có th gim câp cp tc trong vòng mt vài ngày, không ít nhng ngưi tha cân đã tìm đến nhng phương pháp như nhn ăn, ung thuc gim cân cp tc,… Tuy  nhiên, đa s các phương pháp đó đu không giúp đt hiu qu, phn tác dng hoc thm trí còn gây ra nhng hu qu khôn lưng cho ngưi dùng.
Tác hi ca mt s phương pháp gim cân cp tc:
  1. Nhịn ăn:
Đây là phương pháp được khá nhiều người áp dụng vì phương pháp này có thể khiến bạn giảm cân một cách nhanh chóng chỉ sau vài ngày nhịn ăn. Phương pháp ngừng ăn đột ngột này, sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào hiện tượng yoyo.
Yoyo là biu hin xut hin trong quá trình bn ăn kiêng đ gim cân, sau thi gian gim cân bn s tiếp tc vi chế đ ăn bình thưng, khi đó bn li tăng cân và ri li ăn kiêng thêm ln na. S tăng gim ca cân nng ging như chuyn đng ca chiếyoyo. Quá trình biến đng cân nng không nhng nh hưng nhiu ti sc khe th cht mà cũng tác đng tiêu cc ti tinh thn
  • Cơ th s rt mt mi, thiếu cht
  • Đau d dày do ăn ung không điu đ
  • Stress
  • Sau mi ln tăng gim cp tc: m tăng, cơ gim
  1. Tiêm tan mỡ
Một hình thức đốt cháy mỡ trực tiếp bằng các loại vitamin hoặc chiết xuất từ thực vật, và khi mỡ đó được làm tan thì cơ thể sẽ hấp thu trở lại. Nếu tiêm liều lượng quá nhiều, cơ thể sẽ không hấp thu được sẽ gây ra các hiện tượng đau, đỏ, xưng, bầm tím,… hoặc nghiêm trọng hơn là gây nhiễm trùng, những u, hạt trên cơ thể.
Trên thực tế, đây là phương pháp giảm cân phản khoa học có thể đem đến những hậu quả xấu cho người dùng, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
3. Thuốc uống giảm cân: gây ra rối loạn điện giải
Trên thị trường ngày càng xuất hiện những sản phẩm giảm cân dưới dạng viên uống. Thường các sản phẩm này trên bao bì vỏ hộp không có các thông tin xuất xứ, thành phần rõ ràng, đóng gói sơ sài.
Trong một số sản phẩm thuốc giảm cân còn có chứa rất nhiều hàm lượng caffein hay các chất kích thích thần kinh, tim mạch sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.
 Phương pháp massage săn chc và gim nếp nhăn an toàn hiu qu
Một trong những phương pháp làm săn chắc da an toàn, hiệu quả chính là sử dụng Kem kết hợp massage vật lý giúp da săn chắc, giảm nếp nhăn. Khi nhu cầu giữ dáng, làm đẹp da của người dùng tăng lên nhanh chóng, thì các dòng Kem kem massage săn chắc da cũng xuất hiện tràn lan trên thị thường. Để tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả mà an toàn, giá thành phù hợp là điều rất nhiều người mong muốn.
Sản phẩm Slimming Skin Cream của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là một giải pháp phù hợp đáp ứng những vướng ngại trên của người tiêu dùng.
Thành phần thiên nhiên an toàn, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng: Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên gồm: Coccoloba Uvifera extract (Nho biển đen), Tinh dầu Quế, Tinh dầu Gừng, Tinh dầu Bạc Hà,… dùng để massage da vùng eo, hông, đùi, cánh tay, … giúp làm săn chắc da, góp phần làm giảm nếp nhăn trên da.
Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cùng với đó là sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nghiên cứu, trong nhà máy lớn nhất miền Bắc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Tổng công ty được xây dựng trên diện tích 6000m2.
Sản phẩm của thương hiệu uy tín trên thị trường mỹ phẩm Việt: Slimming Skin Cream (Kem tan mỡ 3D) là một trong những sản phẩm của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Đây là một trong những thương hiệu có nền tảng gắn bó 7 năm trên thị trường mỹ phẩm Việt.
Sản phẩm được cấp phép kiểm nghiệm, công bố đầy đủ từ Bộ y tế
Vi nhng thông tin b ích trên, khách hàng hãy chn cho mình đa ch uy tín, cung cp hàng cht lưng mi có th s dng sn phm tt nht. Chúc các bn sm ly li vòng eo và vóc dáng như mong mun.
Hạnh Ngân