Tân Cương Xanh – Địa chỉ uy tín cung cấp chè tại Thái Nguyên

Hiện nay, do xuất phát từ nhiều vấn đề trong kinh doanh, các cá nhân chủ yếu sản xuất cá thể hoặc các doanh nghiệp không thể đầu tư được hệ thống máy móc sản xuất đầy đủ các mặt hàng chè Thái Nguyên ngon sạch. Vì vậy, đến với Tân Cương Xanh là bạn đã tìm đến một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản xuất chè Thái Nguyên sạch uy tín trên toàn quốc.
image5 1
Về cơ sở vật chất: nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Tân Cương Xanh xây dựng hệ thống nhà xưởng 12000m2 đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi trang bị hệ thống máy móc sản xuất chè túi lọc theo công nghệ hiện đại của Châu Âu để sản xuất ra những sản phẩm chè mang lại hương vị đậm đà cho khách hàng thưởng thức. Với diện tích nhà xưởng hiện đại đạt chuẩn về an toàn chất lượng nên quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Chuỗi sản xuất khép kín giúp quý khách sẽ được thưởng thức những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, chúng tôi đã sử dụng hệ thống máy móc sản xuất này cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chè Thái Nguyên như:
  • Trà đinh Thái Nguyên
  • Trà Thái Nguyên thượng hạng
  • Trà Tân Cương Tước Thiệt
  • Trà Tân Cương Long Đình
image3 1Đến các sản phẩm túi lọc khác nhau như trà xanh túi lọc, trà sen túi lọc, trà nhài túi lọc, trà hoa cúc túi lọc, trà đông trùng hạ thảo túi lọc, trà đen túi lọc.
Về nhân lực, Tân Cương Xanh cũng sở hữu một đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, bộ phận công nhân sản xuất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và chuẩn xác. Sự chủ động trong cung cách làm việc, hệ thống nhà xưởng cũng như sự hiện đại của hệ thống trang thiết bị sản xuất sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau với giá cả hợp lý nhất hiện nay.
Đến với Tân Cương Xanh, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái về giá cả cũng như an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm chúng tôi. Điều này được khẳng định thông qua hệ thống cơ sở vật chất và nhân lực của công ty cũng như cam kết hoàn tiền và đền bù 100% nếu như chất lượng không đảm bảo
image1 1
Về chính sách hậu mãi khách hàng, với hệ thống nguồn lực của công ty, chúng tôi sẽ ưu tiên giao hàng nhanh tại các quận, huyện nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh cũng như mức giá vận chuyển ưu đãi nhất đối với khách hàng các tỉnh thành khác trong cả nước.
Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng chè Thái Nguyên ngon của mình vẫn đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế và thương hiệu chè Thái Nguyên ngon trên thị trường chè Thái Nguyên ngon nói riêng cũng như chè Việt Nam nói chung.
image2 1
Sự uy tín này được thể hiện thông qua sự tín nhiệm của khách hàng tại mọi thời điểm trong năm đối với Tân Cương Xanh. Đây cũng chính là mong muốn của Tân Cương Xanh trong suốt những năm vừa qua, hướng tới sự phát triển hoàn thiện và mạnh mẽ trong tương lai để đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm chè Tân Cương Xanh.
Hạ Vy