Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines thi áo tắm

75 cô gái xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 phô diễn đường cong và kỹ năng tạo dáng trong bộ áo tắm hai mảnh.

Ngày 8/8, ban tổ chức Miss Universe Philippines 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Philippines) công bố danh sách 75 thí sinh xuất sắc, kèm theo đó là ảnh áo tắm của họ. Thí sinh Steffi Rose Aberasturi, 26 tuổi, đã xuất hiện trong 4 đấu trường sắc đẹp trước khi tham gia cuộc thi lần này.

Maureen Christa Wroblewitz là thí sinh nổi tiếng nhất năm nay. Cô là quán quân cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017 (năm Minh Tú dự thi). Theo Missosology, người mẫu cao 1,68 m, năm nay 23 tuổi, đến từ vùng biển Pangasinan. Cô là con lai Philippines và Đức.

Grace Charmaine Vendiola có kinh nghiệm chụp ảnh, catwalk. Nữ tiếp viên hàng không của hãng Qatar Airways từng đăng quang Miss Negros Oriental 2016. Lợi thế của cô là ngoại hình chuẩn, làn da nâu khỏe mạnh.

Khán giả dự đoán Maria Carazon Abalos sẽ giành một suất trong top 15 nhờ vào sự chuyên nghiệp và linh hoạt trước ống kính. Cô được giới thiệu 23 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành Nghiên cứu quốc tế ở Đại học De La Salle. Maria có mẹ là cựu thí sinh Binibining Pilipinas.

Bức ảnh của Leren Mae Bautista nhận hơn 1.000 lượt thích và hàng trăm bình luận khen ngợi. Người mẫu sinh năm 1993 được nhận xét giống Miss Universe 2018 Catriona Gray. Trước khi ghi danh Miss Universe Philippines, Leren về nhất Miss Tourism Queen of the Year International 2015, Binibining Pilipinas Globe 2019 và giành giải á hậu 2 tại Miss Globes 2019.

Vì toát lên vẻ đẹp ngọt ngào và thông minh, Sheikha Manglicmot Calapatia – đại diện thành phố Agoncillo – được đánh giá phù hợp với Miss International và Miss World, hơn là Miss Universe. Cô vừa tròn 21 tuổi, cao 1,7 m với số đo ba vòng 86-63,5-89.

Trên mạng xã hội có nhiều bình luận cho rằng người đẹp lai Philippines, Tây Ban Nha và Ireland này sử dụng ảnh đã can thiệp chỉnh sửa, khiến tỷ lệ cơ thể mất cân đối. Theo Missosology, cô gái tên Victoria Velasquez Vincent đã hoàn thành bằng thạc sĩ kép về Kiến trúc và Bảo tồn di sản ở Đại học Auckland.

Bên cạnh những ứng viên tiềm năng, một số cô gái khác chưa đáp ứng được độ chuẩn về số đo hình thể cũng như khả năng diễn trước camera.

Quốc Minh

Ảnh: Miss Universe Philippine