Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Chung kết Miss Grand International 2021 diễn ra tối 4/12 tại Thái Lan đã khép lại với chiến thắng thuộc về Việt Nam. 4 quốc gia còn lại đồng giải Á hậu.
Thùy Tiên cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International. Như vậy cùng với Phương Khánh thì Thùy Tiên đã góp phần mang về chiếc vương miện Big 6 trên đường đua sắc đẹp.
Bước vào vòng thi ứng xử, Thùy Tiên đã chứng tỏ bản lĩnh cực kì tự tin và không hề có một chút lo sợ. Đứng trước hàng triệu fan sắc đẹp đang dõi theo mình, cô nêu rõ quan điểm cá nhân bằng âm sắc đanh thép và gãy gọn.
Trải qua nhiều phần thi trong đêm chung kết, Thùy Tiên trở thành một điểm sáng không có đối thủ nào có thể lấn át. Cô liên tục nhận được những màn vỗ tay hò reo của khán giả ngồi dưới khán đài.
Như cô đã từng chia sẻ, mục tiêu của Tiên là vào Top 5 chung cuộc, và ngày hôm nay giấc mơ, khát vọng của tuổi trẻ đã trở thành hiện thực.
Và sau 18 ngày tỏa sáng tại Thái Lan, kì tích ấy đã vượt quá ngoài sự mong đợi của Thùy Tiên. Cô liên tục bật khóc tại sân khấu đêm chung kết. Chính từ giây phút này, Thùy Tiên chính thức là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.
Fan Việt đang chờ đón Thùy Tiên ở nhà, một chặng đường đẹp đã khép lại, cô gái 23 tuổi của chúng ta đã làm rất tốt tinh thần chiến binh mang chuông đi đánh xứ người.
HT