Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Thanh Bình PSY Có Dịch Vụ Gì?

Thanh Bình PSY là một trong những địa chỉ tư vấn và trị liệu tâm lý uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm và tâm đức. Tại đây có nhiều dịch vụ và hình thức tư vấn tâm lý để khách hàng lựa chọn. Vậy bạn đã biết Thanh Bình PSY có dịch vụ gì chưa?
Dịch vụ tư vấn tâm lý trẻ em
Đây là một trong những dịch vụ mũi nhọn của trung tâm Thanh Bình PSY. Ngay khi thấy con có biểu hiện bất thường, cha mẹ nên tìm tới chuyên gia.
Theo các chuyên gia tại đây, một số nhóm trẻ có nguy cơ cao chứng rối loạn tâm lý là:
 • Trẻ mới lớn, bắt đầu bước vào tuổi dậy thì.
 • Trẻ bị bạo hành, xâm hại tình dục.
 • Trẻ gặp nhiều áp lực trong học hành, thi cử.
Chứng rối loạn tâm lý có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào trong suốt quá trình phát triển từ nhỏ đến lớn của trẻ. Nếu không được phát hiện và trị liệu sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.
 Dịch vụ tư vấn tâm lý trẻ em ở Thanh Bình PSY
Dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lý học đường
Trong khoảng từ 12 – 18, cơ thể và tâm lý của trẻ có nhiều biến đổi. Sự biến đổi đột ngột và nhanh chóng khiến trẻ thường xuyên phải đối mặt với những mệt mỏi và khó khăn. Điều này sẽ khiến trẻ:
 • Không kiểm soát hành vi.
 • Học không vào/không muốn học.
 • Hình thành suy nghĩ lệch lạc.
Do đó, phụ huynh và nhà trường cần tới sự trợ giúp của dịch vụ tư vấn tâm lý học đường của Thanh Bình PSY. Chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp phù hợp giúp trẻ vượt qua mọi khó khăn.
Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân
Dịch vụ này bao gồm cả việc tư vấn tâm lý cho các cặp đôi ở giai đoạn tiền hôn nhân và trong hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân với nhiều mâu thuẫn, khúc mắc không lường trước và khó giải quyết.
Nếu không chuẩn bị tốt về mặt tâm lý trước khi bắt đầu cuộc sống với một người mà mình chưa đủ hiểu hay cảm thông thì rất dễ:
 • Xảy ra những cuộc cãi vã không thể tìm được tiếng nói chung.
 • Luôn nhìn vào điểm chưa tốt của nhau để chê trách.
 • Tìm tới những niềm vui mới ở bên ngoài, lén lút ngoại tình.
 • Ly hôn.
 Dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình ở Thanh Bình PSY
Dịch vụ tư vấn tâm lý LGBT
Những người thuộc cộng đồng LGBT thường gặp phải sự kỳ thị, xa lánh từ xã hội. Họ được xếp vào nhóm đối tượng dễ bị tổn thương tâm lý nhất nếu không được sống đúng với con người của mình.
Sự tổn thương tâm lý kéo dài khiến người trong giới LGBT phải đối mặt với hàng loạt chứng rối loạn như:
 • Luôn cảm thấy mặc cảm, xấu hổ về bản thân mình.
 • Tìm tới các chất kích thích để quên đi nỗi buồn và nỗi sợ.
 • Đa nhân cách.
 • Thường xuyên tìm cách tự sát.
Đến với Thanh Bình PSY, người LGBT sẽ được chuyên gia lắng nghe, chia sẻ về những vấn đề mà họ đang gặp phải. Từ đó, chuyên gia cùng họ lần lượt tháo gọn ghẽ từng vấn đề.
Dịch vụ đánh giá sàng lọc tâm lý
Với dịch vụ này, bạn sẽ được làm các bài test để kiểm tra các yếu tố như: khí chất, cảm xúc,… Kết quả của bài test là căn cứ giúp chuyên gia chẩn đoán các vấn đề/rối loạn tâm lý bạn đang gặp phải.
Trên mạng hiện có sẵn một số lượng lớn các bài test này nhưng chưa được kiểm định về mặt chuyên môn và chất lượng. Do đó, bạn đừng tự ý làm theo mà nên tìm tới chuyên gia nhé!
 Dịch vụ đánh giá sàng lọc tâm lý ở Thanh Bình PSY
Liên hệ
Hầu hết những người gặp các vấn đề về mặt tâm lý thường không muốn chia sẻ hoặc không biết chia sẻ cùng ai. Sự mệt mỏi, căng thẳng kéo dài khiến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng trầm trọng. Mong rằng khi đã biết Thanh Bình PSY có dịch vụ gì thì họ có thể an tâm liên hệ tới đây để được giãi bày những tâm sự thầm kín.
Dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình PSY
– Địa chỉ: KDC An Sương – Quận 12 – TPHCM
– Hotline/Zalo: 0372 951 520.
– Email: Thanhbinhpsy@gmail.com.
– Website: https://thanhbinhpsy.com/
Trần Thắng