Tự hào người con gái Gia Lai – Nguyễn Hải Yến bước chân đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024.

Ngày 24/3 Hoa hậu Doanh nhân siêu quốc gia 2024 chính thức khởi tranh để tìm kiếm những ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trong chuỗi hoạt động chào đón các thí sinh về ngôi nhà chung.
Sở hữu gương mặt thanh tú toát lên vẽ đẹp dịu dàng thuần khiến của người con gái Việt Nam Nguyễn Hải Yến – SBD 132 còn cho thấy sự nhạy bén khi trả lời phỏng vấn trước ống kính.
Nguyễn Hải Yến – SBD 132
Xuất hiện trong ngày đầu tiên của cuộc thi, đại diện đến từ Gia Lai lựa chọn cho mình layout nhẹ nhàng, đầy thanh lịch phù hợp với hình ảnh một nữ doanh nhân. Cô luôn thể hiện sự chỉn chu và nghiêm túc khi đến với đấu trường nhan sắc này. Được biết, Nguyễn Hải Yến hiện đang kinh doanh nhà hàng ẩm thực Yến Food, châm ngôn sống của cô là “Không ai trở nên nghèo khó bằng việc chia sẻ và cho đi”. 
Lê Thị Bích Ngân – SBD 047 (trái) và Nguyễn Hải Yến – SBD 132 (phải)

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có nữ doanh nhân Nguyễn Hải Yến. 

Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.

Minh Phương