Tuấn Trần ‘Sao Nhập Ngũ 2024’: Tôi rén vì không được giỡn!

8 chiến sĩ mới trong chương trình là 8 sao nam hot hit, hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, mỗi người mang màu sắc riêng, thú vị. Trong đó, Tuấn Trần gây ấn tượng bởi sự ‘cool ngầu’, luôn nghiêm túc, quyết tâm cao trong mỗi nhiệm vụ.
Nội dung chú thích ảnh
Anh có xem Sao Nhập Ngũ các mùa trước không? Khi nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ 2024 anh có đắn đo gì không?
Tôi không đắn đo vì đây là chương trình mà tôi yêu thích. Môi trường quân đội là môi trường kỷ luật, tôi thích những gì có tính kỷ luật, đòi hỏi sự tập trung, áp lực cao. Với tôi, áp lực mới tạo ra kỳ tích.
Đặc biệt, khi tôi xem một số bestcut của các mùa trước tôi thấy rất dễ thương, rất vui.
Khi nhận được lời mời của chương trình thì tôi sẵn sàng tham gia. Tôi nhớ ngày hôm đó khi đi ra Hà Nội để ra mắt phim, sau đó tôi đi hớt tóc luôn, rất nôn nao, hào hứng. Tôi chỉ lo là không biết khi vào quân ngũ, với môi trường kỷ luật nghiêm túc thì tôi có làm điều gì sai nguyên tắc không, có làm điều gì trật nhịp với nhịp sống trong đó không. Tôi sợ bị kỷ luật (cười).
Vậy khi đã nhập ngũ thì mọi việc với anh thế nào?
Nó là cái gì đó rất bất ngờ với tôi. Những gì tôi từng xem thì khi mới nhập ngũ, các chiến sĩ mới được làm quen trước, chương trình cho cắt tóc, mở vali, còn chúng tôi vừa vào là hành quân luôn, trở thành những chiến sĩ thực thụ thực hiện nhiệm vụ luôn.
Sốc thì cũng không hẳn là sốc vì tôi thích những gì liên quan đến thể thao, nhưng tôi bị bất ngờ bởi sự nghiêm túc, bởi sự nghiêm nghị của các chiến sĩ. Ở trong đó đòi hỏi không được giỡn, dùng từ chính xác là tôi có rén một chút xíu (cười).
Bình thường tập thể thao thì có giờ giấc, biết thể lực của bản thân mình tới đâu, ở quân ngũ thì mọi thứ vượt qua giới hạn thể lực nên cảm giác lúc đầu của tôi là bị ngợp, nhưng khi vượt qua mỗi thử thách tôi thấy mình có thêm động lực.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng đối với anh đi Sao Nhập Ngũ và đi đóng phim thì cái nào cực hơn?
Nếu so sánh thì tôi thấy mỗi lĩnh vực có cái khó và cái hay khác nhau. Ví dụ đi đóng phim khó hơn là tôi phải nhập tâm vào nhân vật, tìm tòi cảm xúc của nhân vật, phải tìm cách làm mới mình. Cái khó của Sao Nhập Ngũ là môi trường sống, tôi phải tập thích nghi với môi trường kỷ luật.
Đi Sao Nhập Ngũ hay đi đóng phim đều khiến tôi hào hứng, mỗi thứ đều cho tôi bài học rất hay. Đi đóng phim thì tôi được sống cuộc đời của nhiều nhân vật, có nhiều trải nghiệm hơn, còn đi Sao Nhập Ngũ tôi học được bài học về sự kỷ luật, phải để ý từng tiểu tiết, rèn luyện được tinh thần, trách nhiệm cao.
Khi trải qua môi trường quân đội, tôi ước có một bộ phim liên quan quân ngũ để mình được đóng. Tôi rất háo hức, hừng hực khí thế trong người.
Nội dung chú thích ảnh
Tuấn Trần và 7 chiến sĩ mới thân thiết sau khi tham gia chương trình.
Sự gắn kết của anh với 7 chiến sĩ mới trong chương trình như thế nào?
Trước đây tôi từng làm việc với Phát La, Huỳnh Lập, Mai Tài Phến và SOOBIN, nhưng tôi hơi hướng nội, bước đầu tôi hơi lo về việc làm sao để hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, khi vừa gặp gỡ thì mọi người cho tôi năng lượng tích cực, dễ thương.
Trong quá trình thực hiện thử thách, mọi người tạo không khí, tinh thần tập thể rất tốt, đoàn kết, giúp đỡ nhau. Sau chương trình chúng tôi cũng thân thiết, thường gặp gỡ, ăn uống với nhau.
Cảm ơn anh về những chia sẻ!
 

Sao Nhập Ngũ 2024 là mùa có nhiều sự khác biệt so với các mùa trước khi có sự tham gia của 8 sao nam với những màu sắc khác nhau: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).

8 chiến sĩ mới cũng sẽ phải trải qua những bài tập huấn luyện khắc nghiệt ngay ngày đầu nhập ngũ, sau đó, các bài tập huấn luyện liên tục, tăng dần độ khó.

Chương trình do Viettel Media sản xuất, được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.

Phạm Tuấn