Tưng bừng chào đón khai trương hệ thống Spa Hoàng Anh

Sự kiện khai trương của thương hiệu Spa Hoàng Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ làm đẹp cũng như đại diện các thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha, Pháp lớn nhất trên thị trường hiện nay. Trong không khí trang trọng và lịch sự, trong không gian đẳng cấp của Spa Hoàng Anh, thêm một chi nhánh làm đẹp,thẩm mỹ mới,uy tín tại khu vực chính thức ra đời.
BÀ Hoàng Anh – Nhà sáng lập  Spa Hoàng Anh chia sẻ: “Sự ra đời của. Spa Hoàng Anh chính là sự ấp ủ, là tâm huyết của tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi kết hợp cùng với nhiều nhãn hàng uy tín,hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị uy tín trong đào tạo và thẩm mỹ, nhằm mang đến sự đặc biệt mới lạ trong ngành làm đẹp, Đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nâng cấp dịch vụ lên đẳng cấp mới để phục vụ cho khách hàng tại  Bình Chánh, Bình Tân …
Như chia sẻ của giám đốc hệ thống, phóng viên đã tìm hiểu và được biết Spa Hoàng Anh sẽ tập trung chủ lực vào phát triển dịch vụ điều trị mụn, nám, sẹo rỗ. Đây là dịch vụ nhiều năm qua Hoàng Anh đã điều trị rất thành công trên hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh đó,Hoàng Anh  còn có sự kết hợp đặc biệt về thẩm mỹ nội khoa với các cơ sở bệnh viện uy tín, triển khai các hạng mục về filler, botox, phẫu thuật định hình nội khoa. Đây là cơ sở spa đầu tiên kết hợp chuyên nghiệp nhiều dịch vụ hướng đến chất lượng cao nhất cho khách hàng,Tất cả các dịch vụ làm đẹp đều theo chuẩn quốc tế hiện nay, đảm bảo yếu tố sức khỏe và tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.
Trong buổi khai trương, khách hàng đã có buổi tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Hoàng Anh với giá ưu đãi. Khách hàng tại Spa đã có những chia sẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây: “Với công việc của một người thường xuyên trang điểm, tôi quan tâm đến làn da và chăm chút sắc đẹp của mình. Được trải nghiệm dịch vụ của Spa Hoàng Anh nhân ngày khai trương thương hiệu tại BÌNH TÂN , Tôi có trải nghiệm dịch vụ meso theraphy, tôi vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, khéo léo, sử dụng những công công nghệ làm đẹp tiên tiến và đặc biệt là không gian đẳng cấp của Spa Hoàng Anh làm tôi cảm thấy thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình làm đẹp.
  
Với sự đầu tư quy mô cùng trang thiết bị hàng đầu ngành làm đẹp tại Spa Hoàng Anh , đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin dùng trong thời gian sắp tới.
SPA HOÀNG ANH  – NƠI TRAO VẺ ĐẸP HOÀN MỸ‼
📍 Address: số 1868 _TL10_ BÌNH TÂN _HCM
☎️ Hotline + Booking: 0379698317 (Zalo: 0379698317– )
💛 Instagram: @ HOÀNG ANH
🔺 Open Daily: 8:00am – 8:00pm
Lê Vân