“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10

Ngập tràn ưu đãi dành cho người dùng ví điện tử ShopeePay áp dụng cho mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại… trên ứng dụng Shopee tại sự kiện 10.10 siêu sale chính hãng. Đây đích thị là thời điểm vàng để bạn “chốt đơn” hàng chính hãng với giá siêu hời, xem ngay bài viết bên dưới để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi cực giá trị nào nhé!

“Mưa voucher” chính là “đặc sản” của ví ShopeePay dành tặng cho người dùng trong các sự kiện mua sắm lớn, đặc biệt là các ngày sale đôi dịp cuối năm. Không ngoại lệ, trong sự kiện 10.10 siêu sale chính hãng hôm nay, ShopeePay không chỉ chiêu đãi người dùng nhiều mã giảm giá, hoàn xu và freeship hấp dẫn khi mua sắm trên Shopee, mà còn tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hạng mục thanh toán hóa đơn tiêu dùng.

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 1

Liên hoàn voucher từ ví điện tử ShopeePay là bí kíp chốt đơn “rẻ càng thêm rẻ” trong sự kiện 10.10 siêu sale chính hãng trên Shopee hôm nay.

Để công cuộc săn sale thêm phần trọn vẹn, đừng bỏ qua những lưu ý đắt giá nằm ngay bên dưới!

Ghi chú 4 khung giờ vàng nhận ngàn ưu đãi

Nếu bạn đã từng “chinh chiến” những ngày hội mua sắm trên Shopee, ắt hẳn sẽ không còn thấy xa lạ với những khung giờ vàng. Đến với ngày 10.10 lần này, người dùng ShopeePay đừng bỏ lỡ 4 khung giờ 0H – 9H – 12H và 15H để có cơ hội săn được voucher giảm 5% lên đến 1,2 triệu đồng cho đơn hàng từ 2 triệu cùng hàng loạt voucher siêu hời được tung ra xuyên suốt hôm nay.

Ngoài ra, người dùng còn được hoàn 50% Shopee xu trên giá trị đơn hàng với mức hoàn đến 15.000 xu khi nhập mã SPPOCT10RH; mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn Shopee từ 50K. Nhân cơ hội này, hãy mạnh dạn chốt đơn các sản phẩm đang nằm trong giỏ hàng của mình thôi nào!

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 2

Bên cạnh tận hưởng loạt voucher giảm giá khi mua sắm, người dùng ShopeePay được nhận kèm voucher miễn phí vận chuyển giúp đơn hàng càng thêm “nhẹ ví”.

Những voucher ưu đãi mua sắm chắc chắn là món quà thu hút nhất mà ShopeePay dành tặng cho người dùng tại sự kiện 10.10. Cụ thể, khi lựa chọn thanh toán hóa đơn bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, người dùng có cơ hội săn được voucher giảm sốc 50% vừa giúp tiết kiệm được chi phí cho các hóa đơn tiêu dùng, vừa tiết kiệm được thời gian nhờ vào giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi.

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 3

Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm nhờ vào loạt voucher giá trị, ví ShopeePay còn gửi tặng voucher giảm đến 50% áp dụng cho thanh toán hóa đơn điện/ nước.

Tận hưởng bộ sưu tập deal 10K và nạp điện thoại thả ga

Duy nhất trong ngày 10.10, tín đồ ShopeePay sẽ có cơ hội sở hữu bộ sưu tập deal có 1-0-2 đồng giá 10K tương ứng với ngày số đôi. Vậy thì còn chờ đợi gì mà không đặt lịch hẹn lúc 0H ngày 10.10 để “ẵm trọn” loạt deal xịn với giá giảm mịn chỉ 10K thôi đấy!

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 4

Bộ sưu tập deal đồng giá 10K dành riêng cho người dùng ví ShopeePay trong ngày 10.10

Bên cạnh loạt ưu đãi áp dụng cho mua sắm, thanh toán hóa đơn thì chương trình khuyến mãi dành cho nạp điện thoại cũng là một trong những điểm nổi bật khiến các tín đồ ví điện tử mong chờ tại ngày 10.10 này. Ưu đãi thẻ nạp điện thoại với ưu đãi lên đến 25K vẫn được giới mê deal săn đón nhiệt tình, cùng xem ngay ưu đãi nạp điện thoại tại đây: https://shopee.vn/collections/1232775/.

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 5

Với những ưu đãi thú vị kể trên, tin chắc người dùng ví ShopeePay không chỉ “về đích” trên cuộc đua săn sale ngày 10.10 thành công mà vẫn đảm bảo nhẹ “hầu bao” đấy nhé. Còn chờ đợi gì mà không kích hoạt ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay hôm nay để thỏa sức sắm hàng xịn với giá giảm siêu hời nào!

Thông tin ưu đãi

“Ưu đãi chồng ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví điện tử, duy nhất ngày 10.10 - 6

Duy nhất ngày 10.10, người dùng ShopeePay có cơ hội săn được voucher hoàn xu đến 50%, voucher thanh toán hóa đơn giảm 50%, chính sách miễn phí vận chuyển, sở hữu bộ sưu tập deal 10K cùng loạt ưu đãi áp dụng cho nạp thẻ điện thoại và đặt món tại ShopeeFood. Đặc biệt, ví ShopeePay tặng ngay voucher giảm 80K áp dụng cho đơn từ 0đ đối với người dùng lần đầu kích hoạt thành công ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. Nhanh tay thanh toán cùng ShopeePay nào!

Ngọc Anh