Văn Thảo Yến- Nữ CEO mang xu hướng mỹ phẩm phát triển mạnh mẽ

Nữ tiếp viên hàng không mở shop mỹ phẩm lấy khách hàng làm trung tâm
Văn Thảo Yến là tiếp viên hàng không nên hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn nhan sắc. Cô cũng thường xuyên sử dụng nhiều loại mỹ phẩm, đồ chăm sóc da. Thảo Yến chia sẻ, trong một lần không may, cô bị dị ứng bởi loại kem dưỡng cô sử dụng có thành phần Corticoid – một trong những chất có hại cho làn da, được các chuyên gia khuyến cáo không nên đưa vào mỹ phẩm.
Sau khi tìm hiểu, Thảo Yến nhận ra cô gặp rủi ro này vì bản thân chưa kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi sử dụng.
Nữ tiếp viên hàng không mở shop mỹ phẩm lấy khách hàng làm trung tâm
Từ đó, Thảo Yến luôn trăn trở về việc làm sao để chọn lựa được những sản phẩm chất lượng. Cô bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về mỹ phẩm, nguồn hàng chính hãng. Sau thời gian khám phá về “thế giới” mỹ phẩm, Thảo Yến quyết định mở cửa hàng Yen Chou’s House, nhằm cung cấp cho phái đẹp những mặt hàng mỹ phẩm được yêu thích.
Nữ tiếp viên hàng không mở shop mỹ phẩm lấy khách hàng làm trung tâm
Thảo Yến chia sẻ: “Công việc tiếp viên hàng không tốn nhiều thời gian của tôi nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ đam mê kinh doanh. Với mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho phái đẹp và từ trải nghiệm bản thân, Thảo Yến hiểu rằng mọi người luôn có nhu cầu sử dụng những mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng hay hóa mỹ phẩm chất lượng, uy tín. Do đó, tôi đã mở một tiệm mỹ phẩm có tên là Yen Chou’s House – “ngôi nhà nhỏ” của những loại mỹ phẩm được ưa chuộng, trong đó có nhiều sản phẩm mà tôi đã từng trải nghiệm”.
Am hiểu về làm đẹp, Thảo Yến ưu tiên lựa chọn các mặt hàng thiết yếu với phụ nữ. Bên cạnh đó, cô chú trọng đến việc tư vấn, bán hàng tận tâm để khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Khi khách hàng đến Yen Chou’s House, nhân viên luôn hỏi về nhu cầu và tư vấn dựa theo những thông tin, điều khách hàng cần. Đó chính là ưu điểm giúp Yen Chou’s House “được lòng” khách hàng.
Thảo Yến bày tỏ về việc kinh doanh của mình: “Bản thân là một tiếp viên hàng không nhưng lại có thêm “nghề tay trái” là kinh doanh, tôi đã phải chịu không ít áp lực, khó khăn trong những ngày đầu lập cửa hàng. Tuy vậy, tôi luôn lấy những lời đánh giá tích cực, động viên từ khách hàng làm động lực cố gắng. Với phương châm bán hàng đặt chữ “tín” lên hàng đầu, Thảo Yến chắc chắn sẽ còn phát triển shop Yen Chou’s House của mình ngày một lớn mạnh hơn bây giờ”.
Ngọc Châu