Văn Thảo Yến nữ tiếp viên hàng không đa tài giỏi kinh doanh

Không chỉ là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, Văn Thảo Yến (tên khác là Yến Chou) còn cho thấy tài năng trong lĩnh vực kinh doanh khi đang cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Văn Thảo Yến - từ nữ tiếp viên hàng không thành chủ shop tay ngang nhiều người biết đến - Ảnh 1.

Với Văn Thảo Yến, kinh doanh là lĩnh vực đòi hỏi cái tâm và cái tầm. Dù kinh doanh sản phẩm gì, người bán cũng phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, Yen Chou’s House – cửa hàng của Thảo Yến luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Văn Thảo Yến - từ nữ tiếp viên hàng không thành chủ shop tay ngang nhiều người biết đến - Ảnh 2.

Yến Chou cho biết, ngày mới bắt đầu kinh doanh, cô tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn nguồn hàng vì đây chính là nền tảng cho thành công sau này. Nhờ công việc được đi nhiều nơi, sở hữu nhiều mối quan hệ nên Thảo Yến may mắn tìm được những nguồn hàng chất lượng. Mặc dù vậy, sau khi nhập hàng, đội ngũ Yen Chou’s House cũng phải kiểm tra lại từng món hàng để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều không bị quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu bị bóc niêm phong. Nhờ vậy, Yen Chou’s House luôn tự tin về các sản phẩm của mình và dần tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Văn Thảo Yến - từ nữ tiếp viên hàng không thành chủ shop tay ngang nhiều người biết đến - Ảnh 3.

Sau khi được khách hàng đón nhận, Yen Chou’s House bắt đầu đa dạng hóa các sản phẩm như bánh kẹo, thực phẩm, mỹ phẩm,… Khi danh mục sản phẩm tăng lên, đội ngũ của Yến Chou’s House vẫn áp dụng theo phương pháp cũ, đó là kiểm tra chi tiết từng sản phẩm dù phải đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn. Theo Yến Chou, đây là bước sàng lọc cuối cùng để chỉ những sản phẩm ưng ý nhất được lên kệ. Nhiều khách hàng cũng rất ủng hộ cách làm này của Yen Chou’s House vì luôn an tâm với các sản phẩm chất lượng.

Văn Thảo Yến - từ nữ tiếp viên hàng không thành chủ shop tay ngang nhiều người biết đến - Ảnh 4.

Hiện nay, Yen Chou’s House vẫn là địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng ngàn khách hàng và dự định sẽ mở rộng quy mô hơn nữa để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng trên cả nước.

Thu Thủy